Chuyên cung cấp sỉ lẻ CHÂN BỎ uy tín chất lượng. Khách hàng giao hàng tận ơi mua sỉ tại TPHCM, các tỉnh thành phố khác sẽ được ship dịch vụ.
Giới thiệu sản phẩm chân bò đông lạnh
Chân bò đông lạnh Minh Huy Foods được nhập khẩu 100% từ các nước châu Âu như Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha,… Hoa Kỳ, Canada hoặc từ Brazil… Các nước này có nền nông nghiệp phát triển mạnh lại áp dụng tối đa khoa học công nghệ vào ngành chăn nuôi gia súc đạt chất lượng cao và cho sản lượng xuất khẩu các thành phẩm rất lớn.
Chân bò là phần cẳng chân con bò của 2 chi trước và chi sau. Ở nước ngoài sử dụng dây chuyền để lọc phần cẳng chân và đóng gói riêng biệt. Sau đó được cáp đông trong các container đông lạnh xuất khẩu cho các đối tác như Minh Huy Foods tại Việt Nam…
Chân bò đông lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, quy cách đóng gói và các quy trình bảo quản, vận chuyển…
Giá trị dinh dưỡng chân bò
Thịt bò có giá trị dinh dưỡng rất cao nên chân bò cũng có giá trị dinh dưỡng gần tương đồng. Phần móng chân và khoanh cẳng chân được sử dụng chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.
THịt bò nói chung va chân bò nói riêng cung cấp nhiều loại vitamin rất quan trọng, chất khoáng và protein… tốt cho máu, tim mạch, cải thiện sức khỏe hệ thần kinh, duy trì thể trạng đặc biết với các gymmer cần tái tạo xây dựng tế bào. Với trẻ nhỏ giúp phát triển chiều cao và thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch nhờ cung cấp sắt, kẽm chứa nhiều cholesterol cao hơn acid béo bão hoà tốt cho tim mạch trẻ…
Giá chân bò và địa chỉ cung cấp sỉ – lẻ
Giá chân bò hiện nay thay đổi liên tục phụ thuộc vào nguồn cung và chất lượng sản phẩm. Một số nguồn cung cấp chân bò đông lạnh với số lượng lớn như từ châu Âu (EU), Hoa KỸ, Úc, hoặc Tây ban Nha…
Giá chân bò đông lạnh bán lẻ có giá từ 120,000đ – 150,000đ 1kg, tùy nhà phân phối tại TpHCM, HÀ Nội hay Đà Nẵng. Khách hàng mua chân bò đông lạnh cần xem trước sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ trước khi quyết địn mua.
Minh Huy foods: cung cấp chân bò đông lạnh sỉ lẻ tại Saigon và các tỉnh thành phố lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Biên Hòa, Long An, Cần Thơ, Bìn Phước… và ship hàng tận nơi bằng các loại xe tải đông lạnh chuyên dụng ra các tỉn miền Trung như; Đà Nẵng, Khánh Hòa – Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh….
Cách sơ chế nguyên liệu và chế biến chân bò
Chân bò đông lạn nguyên bản vẫn còn nhiều lông ở ngoài và chưa được làm sạch. Việc đầu tiên để chế biến món ăn là làm sạch, sơ chế nguyên liệu hoặc phải chặt khoanh khúc nhỏ vừa miếng để vừa ăn.
- Bước 1: Rã đông Cách rã đông chân bò cũng đơn giản, chân bò lấy từ trủ lạnh để ngoài không khí từ 2->3 tiếng hoặc ngâm vào nước lạnh để rã đông tự nhiên
- Cạo sạch lông: Lông bò khá dày và cứng, cần cạo sạch lông bò để món ăn thêm ngon và chuyên nghiệp
- Với các món như: canh bún… chân bò cần được cắt khoanh để hầm. Cách làm này giúp phần nước thêm ngon ngọt và đâm đà.
Cách hầm chân bò mềm, giòn ngon
Sử dụng kết hợp gừng – củ cải trắng – hành tây
Nguyên liệu hầm chân bò
chân bò: 500gr Gừng: 1 củ Hành tím: 2-3 củ Hành tây: 1 củ Củ cải trắng: 1 củ Rau răm: 50g Mắm, muối, đường, bột ngọt… Tiêu sọ, hạt mùi, tương bần Dụng cụ: Nồi áp suất
Sơ chế nguyên liệu
Để làm sạch chân bò, trước tiên bạn dùng dao cạo sạch phần lông còn sót. Rửa sạch qua rượu, dùng gừng giã nhỏ chà xát bên ngoài để chân bò không còn mùi hôi, loại bỏ chất bẩn. Và rửa sạch qua nước. Sau đó, chặt chân bò thành từng khúc nhỏ vừa ăn (như hình).
Vì chân bò có phần gân, xương cứng chính giữa. Do đó bạn nên chọn dao bén và phủ qua dao một lớp nước lạnh để chặt dễ hơn. Khi chặt dứt khoác tay, không nên cứa từ từ sẽ làm cho lớp da bên ngoài chân heo bị bong ra.
+ Gừng rửa sạch, để nguyên vỏ, bỏ những phần dơ hoặc dập nát.
+ Hành tím bóc vỏ, rửa sạch.
+ Hành khô, hạt tiêu, hạt mùi.
+ Củ cải trắng rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
Cho tất cả nguyên liệu này vào một cái túi vải mỏng, sạch. Đối với gừng và hành tím bạn nên nướng sơ qua lửa.
Cách hầm chân bò
Đầu tiên, đun sôi nồi nước trên bếp với lửa lớn, cho chân bò vào luộc khoảng 2 phút, sau đó đổ nước đi. Rửa sạch chân bò bằng nước lạnh. Cách này giúp cho chân bò nhanh mềm, da không bị bở.
Luộc sơ qua nước
Luộc sơ qua nước để loại bỏ tạp chất, mùi hôi và làm chân bò nhanh mềm (Ảnh: Internet)
Để hầm chân bò ngon bạn nên sử dụng nồi áp suất. Bởi vì loại nồi này giữ nhiệt, giữ nước ở bên trong giúp cho món ăn nhanh mềm, không bị mất chất dinh dưỡng.
Sử dụng nồi áp suất hầm chân bò
Cách làm như sau: Bạn đổ nước lạnh vào nồi, nêm 1 muỗng muối, 1 muỗng bột ngọt, 1 muỗng đường, 2 muỗng hạt nêm sao cho vừa ăn. Cho túi vải đựng nguyên liệu hầm chân bỏ vào nồi, củ cải trắng làm ngọt nước và chân bò. Bắt đầu hầm chân bò trong nồi áp suất khoảng 20 phút là được. Khi chân bò đã chín, bạn nên xả hơi nồi áp suất trước rồi mới mở nắp nhé. Cuối cùng, bạn thái hành tây, băm nhuyễn rau răm và cho lên trên món chân bò hầm.
chân bò hầm bằng nồi áp suất giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng khi ninh lâu, là món ăn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là những người mắc bệnh khớp. Hơn nữa, giá thành chân bò khá rẻ nên bạn khá thuận tiện, dễ dàng chế biến món ăn này mà không phải đắn đo. Ngoài ra, các món ngon từ chân bò là món khoái khẩu của các anh chồng trong những buổi nhậu cùng bạn bè nữa đấy!
Một số món ăn chế biến từ chân bò
Sử dụng để nấu các món bún truyền thống
Chân bò cắt khoanh đem hầm dùng làm nước bún, nước lèo có mùi vị thơm ngon, rất hấp dẫn. Tại Việt Nam chân bò được cắt khoanh, hầm mềm sử dụng cho các món bún truyền thống như: Bún bò Huế, hủ tiếu giò, bánh canh…
Chân bò hầm nấm hương
Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 cái móng chân bò Hành khô băm nhỏ, nấm hương tươi (hoặc nấm hương khô đem ngâm với nước khoảng 10 phút rồi vớt ra rửa sạch rồi để ra tô) Gia vị: ½ thìa canh hạt nêm, 1 thìa đường, 3 thìa canh tương, 1 thìa canh dầu hào, ½ thìa canh muối
Các bước thực hiện món chân bò hầm nấm
Chân bò nếu mua từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc ngoài chợ đảm bảo còn tươi, lông được làm sạch hoặc đã cắt khoanh (nếu cần thiết)
Rửa sạch chân bò sau khi mua về, sau đó luộc qua bằng nước sôi để làm sạch các chất cặn bẩn bám trong chân bò. Phi thơm hành, tỏi khô, sau đó cho phần chân bò vào và đảo cùng. Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn, các bạn lưu ý với các món thịt bò hầm thì không ướp gia vị trước vì như vậy lúc hầm lâu để thịt bò ngon hơn sẽ rất mặn.
Trong quá trình hầm, các bạn nên bật bếp nhỏ lửa và cứ 10 phút các bạn phải kiểm tra và lật miếng chân bò cho các phần chân bò ngấm đều. Món ăn này hầm trong khoảng 30 phút và khi chuẩn bị bắc ra thì cần chọc đũa vào phần thịt để kiểm tra xem thịt đã chín chưa, nếu đũa xuyên ngang được thì là thịt đã chín và bỏ ra ăn được.
Gắp móng ra đĩa rồi đổ chút nước sốt lên trên. Có thể rắc thêm chút hành lá cùng ớt thái nhỏ cho lên phía trên để trang trí cho món ăn Các bạn có thể tự chế biến nước chấm chanh tỏi ớt hoặc sốt ăn kèm cũng rất ngon và hợp vị.
Chân bò hầm sả ớt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 cái chân giò 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm, 1 muỗng canh tương ớt Chinsu, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê nước hàng 4-5 củ sả, hành lá, tỏi, ớt, hành khô (hành tím) 1 trái nước dừa
Cách làm như sau:
Chân bò sau khi mua về đem thui qua cho đến khi phần bì đã cứng và có màu vàng nâu thì cho ra rửa sạch với nước và chặt thành miếng vừa ăn Trần qua thịt bò với nước sôi để khử sạch các chất nhờn cũng như cặn bã ở thịt Sau đó, trộn chân bò với hỗn hợp gia vị gồm: sả, ớt, hành khô, tỏi và hành lá băm nhỏ, ½ thìa cà phê hạt nêm và ½ thìa cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng dầu hào vào thịt chân bò. Ướp khoảng 20-30 phút cho ngấm đều gia vị. Phi thơm hành, tỏi khô lên và cho phần chân bò đã được tẩm ướp vào và đảo đều. Các bạn lấy một ít nước hàng và cho thêm một ít nước dừa vào thịt, dải đều lên bề mặt của miếng thịt cho mềm thịt và có hương vị thơm ngon. Trong quá trình hầm, các bạn nên hầm nhỏ lửa và hầm trong khoảng 30 phút đậy nắp, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng và có thể ăn kèm thêm rau mùi nếu muốn. Ngoài ra các bạn có thể ăn kèm cùng bánh mỳ nướng cũng rất ngon.
Chân bò hầm đu đủ xanh
Chuẩn bị nguyên liệu
2 chân giò 1 quả đu đủ xanh 3 nhánh hành 1 thìa canh bột canh 1/2 thìa cà phê tiêu xay 1 thìa nước tương
Các bước
Cạo sạch chân giò, rửa rồi cho vào nồi luộc trong 1 phút, lóc hết da cho đỡ béo. Chặt làm 3 đoạn rồi ướp chút bột canh. Đu đủ nạo vỏ, cắt khúc rồi mới rửa để bớt nhựa.
Cho xướng vào nồi, xào qua cho thấm đậm vị bột canh sau 2 phút thì cho nước vào đun sôi, khi đó mới cho đu đủ vào. Đu đủ xanh có tác dụng làm cho xương hoặc thịt nhanh mềm nên chỉ cần đun trong 20p là có xương bở, đu đủ mềm, nêm hết các gia vị khi cho đu đủ vào nhé. Nhớ vớt bọt và sau đó nhỏ lửa, đó là nguyên tắc.
Cho hành và rau mùi khi ăn. Món này rất tốt cho các mẹ đang cho con bú, tạo sữa rất tốt. Các mẹ hãy cố mà ăn vì tương lai con em chúng ta! Móng giò hầm đu đủ xanh cho bà mẹ nuôi bé bước làm 3 hình
Chân bò hầm thuốc bắc
Nguyên liệu làm món đuôi bò hầm thuốc bắc:
Đuôi bò: 1 cái ( tùy vào số lượng người ăn nên chọn cái to, nhỏ khác nhau) Gừng: 1 củ Hạt sen: 50 gr. Trần bì: 1 miếng. Muối ăn, rượu trắng
Cách làm đuôi bò hầm thuốc Bắc:
Bước 1: Sơ chế đuôi bò
– Đuôi bò đem rửa thật sạch rồi dùng muối xát vào phần đuôi bò.
– Tiếp tục lấy gừng xát vào đuôi bò để khử bớt mùi hôi, rửa lại vài lần bằng nước sạch.
– Cho đuôi bò vào nồi nước sôi, chần sơ qua rồi vớt ra để ráo.
– Chặt đuôi bò thành từng khúc nhỏ vừa miệng, bạn nhớ bỏ phần mỡ ở gốc đuôi bò.
Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác
– Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát. Trần bì rửa qua nước cho sạch.
– Hạt sen bỏ phần tâm sen rồi rửa sạch, để ráo.
Lưu ý: Trong cách nấu đuôi bò hầm thuốc Bắc nếu chúng ta không dùng hạt sen thì có thể thay thế bằng tiêu xanh, sả, khoai tây… Tùy vào sở thích mà bạn có thể thay đổi nguyên liệu nhé.
Bước 3: Tiến hành hầm canh
– Đổ nước vào nồi đất (nếu không có thì bạn dùng nồi thường) đun sôi.
– Cho đuôi bò vào nồi, thêm 1 thìa canh rượu trắng, vài lát gừng mỏng và cuối cùng là trần bì vào nồi.
– Ninh chín trong 15 phút rồi hớt bỏ bọt váng trên mặt nước canh đi.
– Cho hạt sen vào nồi hầm cùng, để lửa nhỏ liu riu trong khoảng 1 – 3 tiếng ( thời gian hầm phụ thuộc vào kích thước to nhỏ của đuôi bò), nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Lưu ý:
– Trong quá trình nấu bạn phải thường xuyên kiểm tra mực nước trong nồi, nếu thấy cạn thì thêm nước. Muốn biết canh đã được hay chưa bạn dùng đũa chọc vào đuôi bò thấy mềm nhừ là được.
Bước 4: Thành phẩm
– Cuối cùng bạn cho đuôi bò hầm thuốc Bắc ra bát và thưởng thức, món ăn này nên ăn nóng mới ngon. Món bò hầm thuốc Bắc có vị bùi bùi từ thịt bò và hương thơm của các vị thuốc Bắc.
Cách làm đuôi bò hầm thuốc bắc 5
Món đuôi bò hầm thuốc Bắc ngon
Vậy chỉ vài bước đơn giản chúng ta đã thực hiện xong món đuôi bò hầm thuốc Bắc, hy vọng chị em đã có bài thuốc quý để chăm sóc gia đình.
Chân bò hầm măng
Nguyên liệu cần chuẩn bị
1 khúc chân giò khoảng 700g (tùy thích có thể chọn những khoanh thịt chân giò nhỏ cho dễ ăn) 300g măng tươi (chọn loại măng non khi nấu sẽ ngọt mềm) Dầu ăn, giấm trắng, nước mắm, muối, hạt nêm, hạt tiêu, hành củ, vài cọng hành lá.
Cách làm chân giò hầm măng tươi
– Bước 1: Bắc một nồi nước sôi nêm vào nồi khoảng một thìa nhỏ muối, một thìa xanh giấm trắng rồi cho chân giò vào chần sơ (khoảng vài phút từ khi nước sôi). Sau đó vớt chân giò ra rửa lại bằng nước lạnh cho thật sạch các bọt bẩn bám vào, để ráo nước.
– Bước 2: Cho chân giò vào tô ướp cùng với khoảng hơn một thìa canh nước mắm ngon, hạt tiêu trong khoảng 30 – 60 phút. Việc trụng chân giò bằng nước muối, giấm và ướp với nước mắm, hạt tiêu sẽ làm cho miếng thịt chân giò có phần da trắng và rất thơm ngon.
– Bước 3: Măng tươi tước sợi rồi luộc khoảng 10 phút để loại bỏ bớt chất độc, sau đó cho ra rổ xả lại nước lạnh cho sạch rồi vắt ráo.
– Bước 4: Hành củ thái mỏng.
– Bước 5: Bắc nồi lên bếp để lửa vừa, cho vào nồi chút dầu ăn để phi hành củ cho thơm, tiếp theo cho măng tươi vào xào, nêm vào măng ít muối cho đậm đà, xào măng vài phút cho thấm gia vị rồi cho chân giò cùng nước lã vào nồi, đun sôi, hớt bọt rồi vặn nhỏ lửa để hầm cho đến chân giò vừa chín mềm là được (khoảng 30 – 40 phút).
– Bước 6: Trong quá trình hầm nêm vào nồi chút muối, hạt nêm sao cho vừa ăn. Khi thịt chân giò chín thì tắt bếp, cho vào nồi ít cọng hành lá cho chín tái rồi múc ra tô, rắc ít hạt tiêu lên.
Chân bò hầm đậu đen
Nguyên Liệu
– 50g đậu đen. Bạn nên chọn loại đậu còn mới, tươi ngon, hương thơm đặc trưng, đen bóng, chắc mẩy. Màu sắc của hạt càng đậm màu càng tốt. Để kiểm tra chất lượng đậu bạn có thể dùng răng cắn đôi hạt đậu ra. Nếu ruột đậu có màu xanh nhạt thì đó là đậu ngon, chất lượng tốt. Còn đậu ruột trắng chất lượng sẽ không tốt bằng. 500gr Chân bò được làm sạch cắt khoanh vừa ăn
Các bước
– Chân bò sau khi mua về đêm cạo sạch lông, rửa sạch, cắt thành từng khúc nhỏ vừa miệng ăn.
– Đậu đen rửa sạch, loại bỏ các hạt sâu, hạt lép không đạt chất lượng. Sau đó ngâm đậu qua đêm.
– Kế tiếp, cho đậu đen và chân bò vào nồi hầm chung. Khi nước sôi bạn cần thường xuyên vớt bọt. Lửa hầm nhỏ. Hầm trong tầm từ 45 phút đến 60 phút thì đuôi bò se nhừ.
– Nêm các loại gia vị vào món ăn theo khẩu vị của từng người rồi tắt bếp.
Minh Huy Foods cung cấp chân bò nhạp khẩu động lạnh chất lượng giá tốt
Quý khách hàng có nhu cầu mua chân bò đông lạnh tại TpHCM, và các vùng lân cận như Vũng Tàu, Long An, Bình DƯơng, Đồng Nai cần liên hệ Công ty Minh Huy Foods:
110/20/3 Bà Hom, P13, Q6, HCM Hotline: 0336316194
Ở các tỉnh thành xa như HÀ NỘi, Đà Nẵng, Nha Trang – Khánh Hòa, Hải Phòng, nếu mua số lượng lớn (sỉ) sẽ được Minh Huy Foods giao hàng tận nơi bằng xe đông lạnh chuyên dụng.
Top 19 cách nấu chân bò hầm đu đủ viết bởi Cosy
Tổng hợp 13 các món chân giò hầm ngon được ưa chuộng nhất
- Tác giả: naifood.com
- Ngày đăng: 07/12/2022
- Đánh giá: 4.66 (401 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến Thịt chân giò hầm thuốc bắc chuẩn vị như … Một cách làm chân giò hầm với nguyên liệu dễ kiếm nửa là hầm với đu đủ.
Chân giò hầm đu đủ – 5 bước làm món hầm dinh dưỡng cho mẹ nhé
- Tác giả: imonanngon.info
- Ngày đăng: 03/02/2022
- Đánh giá: 4.56 (345 vote)
- Tóm tắt: Nhưng bình thưởng thỉnh thoảng nấu một bữa cũng ngon. Mục lục. Chân giò hầm đu đủ. Nguyên liệu; Cách làm; Video; Ghi chú.
Cách làm chân giò hầm đu đủ thơm ngon bổ dưỡng
- Tác giả: agiadinh.net
- Ngày đăng: 11/20/2022
- Đánh giá: 4.33 (419 vote)
- Tóm tắt: Đu đủ xanh thường dùng để làm gỏi, nấu canh cùng chân giò, xương ống…vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Sau đây, Agiadinh.net sẽ chia sẻ cho các bạn …
- Nội Dung: Cách làm chân giò hầm đu đủ là cách chế biến món ăn được dùng nhiều nhất cho phụ nữ sau khi sinh để có nhiều sữa cho con bú. Đặc biệt đu đủ là loại trái cây có nhiều công dụng tuyệt vời rất tốt cho sức khỏe như giúp lợi sữa cho phụ nữ cho con bú, …
Cách làm món chân hò hầm đu đủ
- Tác giả: chuthapdo.org.vn
- Ngày đăng: 04/19/2022
- Đánh giá: 4.07 (560 vote)
- Tóm tắt: Bước 2: Đu đủ xanh gọt bỏ vỏ, bỏ hạt, rửa sạch lớp nhựa để khi nấu không bị đắng. Cắt đu đủ thành những miếng vừa ăn. chan gio ham du du. Bước 3: Mùi tàu, hành …
Mâm cơm Việt – Món ngon mỗi ngày
- Tác giả: monngonmoingay.postach.io
- Ngày đăng: 08/12/2022
- Đánh giá: 3.95 (453 vote)
- Tóm tắt: Cách làm thịt bò hầm đu đủ xanh cực ngon mùa đông Chào các bạn, … cách nấu món thịt trâu hầm đu đủ, cách nấu thịt bò hầm , chân bò hầm gì, …
Chân giò hầm: 10 cách hầm giò heo ngon, mau nhừ, lợi sữa cho bà đẻ
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 04/17/2022
- Đánh giá: 3.71 (229 vote)
- Tóm tắt: Cách làm món chân giò heo hầm đu đủ. 3.1. Nguyên liệu; 3.2. Hướng dẫn cách nấu chân giò hầm đu đủ. 4. Cách hầm chân giò ngon mềm với hạt sen.
- Nội Dung: Mặc dù móng giò có nhiều tác dụng như bổ máu, thông sữa, đẹp da nhưng không phải ai ăn cũng cho được công dụng như thế. Vì móng giò có hàm lượng dinh dưỡng lớn nên không thích hợp với những người béo phì, thừa cân, những người bị sỏi thân hoặc viêm …
Chân bò hầm sả thơm ngon hấp dẫn, kích thích vị giác giới sành ăn
- Tác giả: jamja.vn
- Ngày đăng: 06/26/2022
- Đánh giá: 3.4 (304 vote)
- Tóm tắt: Liệu rằng có tự chế biến tại nhà được không? Nếu như quan tâm đến món ăn này bạn có thể tham khảo công thức chi tiết được JAMJA’s Blog giới …
- Nội Dung: Mẹo nhỏ nữa để giúp bạn làm thịt bò mềm hơn đó là cho thêm chút muối và nồi luộc qua từ bước đầu. Trong bước hầm thịt bò, bạn hãy cho vào chút rượu trắng đun trong khoảng 15 phút thì chắc chắn thịt chân bò hầm sả của bạn sẽ rất mềm, ngọt mà còn thơm …
Top 10 Cách Nấu Nạm Bò Đu Đủ Mới Nhất Năm 2022
- Tác giả: amthucthegioi.net
- Ngày đăng: 01/23/2023
- Đánh giá: 3.36 (256 vote)
- Tóm tắt: Cách làm món chân bò hầm đu đủ thơm ngon bổ dưỡng. Tác giả: www.bachhoaxanh.com; Ngày đăng: 04/14/2022 02:36 AM; Đánh …
Thực đơn 14 món ăn lợi sữa dễ làm cho mẹ sau sinh nhiều sữa
- Tác giả: nutrihome.vn
- Ngày đăng: 12/13/2022
- Đánh giá: 3.07 (521 vote)
- Tóm tắt: Chân dê hầm đu đủ xanh. Nguyên liệu: Chân dê, đu đủ xanh, gia vị, rau gia vị. Cách nấu: Tương tự như chân giò, món …
- Nội Dung: Cách nấu: Móng giò làm sạch, chặt khúc vừa ăn, ướp gia vị cho thấm đều. Phi hành thơm, cho chân giò vào xào săn lại, cho nước vào nấu sôi lên, vặn lửa nhỏ hầm mềm. Chân giò chín mềm, cho quả sung đã cắt đôi vào tiếp tục hầm cho đến khi sung chín …
Cách làm chân bò hầm sả ngon ăn một lần là ghiền
- Tác giả: vn.alongwalker.co
- Ngày đăng: 09/26/2022
- Đánh giá: 2.99 (50 vote)
- Tóm tắt: Do đó, nếu bạn đang muốn tìm một món ngon đổi vị mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình thì hãy cùng tham khảo công thức chân bò hầm sả …
- Nội Dung: Những món kho, luộc, chiên, xào đã quá quen thuộc với thực đơn hàng ngày khiến cho bữa ăn không còn mới mẻ nữa. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm một món ngon đổi vị mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình thì hãy cùng tham khảo công thức chân bò hầm sả …
Bắp bò hầm đu đủ xanh cực ngon và bổ dưỡng
- Tác giả: blogamthuc.com
- Ngày đăng: 09/21/2022
- Đánh giá: 2.7 (176 vote)
- Tóm tắt: bap bo ham du du xanh Bắp bò hầm đu đủ xanh cực ngon và bổ. Nguyên liệu: … Cách hầm chân giò đơn giản bằng nồi cơm điện cực thơm ngon và tiện lợi …
Các cách nấu chân giò hầm đu đủ thơm ngon bổ dưỡng năm 2023
- Tác giả: thucphamkho.vn
- Ngày đăng: 07/07/2022
- Đánh giá: 2.64 (96 vote)
- Tóm tắt: Không nên mua trái đu đủ chín mềm, nấu canh sẽ không ngon. Ngoài ra, tránh mua những trái cây bị teo, rỗ hoặc bầm tím; Chân giò heo bạn có thể …
- Nội Dung: Chân giò hầm đu đủ là một món ăn cực kì bổ dưỡng cho nữ giới. Với nguyên liệu chính là móng giò + đu đủ và một số nguyên vật liệu phụ gia đi kèm. Chỉ có những thứ đơn giản như vậy thôi nhưng lại tạo nên một món ăn đem tới giá trị dinh dưỡng cực cao. …
Canh giò heo hầm đu đủ bồi bổ suy nhược cơ thể – Thế Giới Ẩm Thực
- Tác giả: thegioiamthuc.com
- Ngày đăng: 12/13/2022
- Đánh giá: 2.49 (149 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu canh giò heo hầm đu đủ: · Cho móng giò vào xoong, thêm 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng canh nước mắm, nấu đến khi giò heo chín vừa ăn là được. · Tùy …
Canh chân giò hầm đu đủ xanh bổ dưỡng, lợi sữa sau sinh
- Tác giả: vietq.vn
- Ngày đăng: 09/02/2022
- Đánh giá: 2.39 (80 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu chân giò hầm đu đủ với các bước đơn giản không chỉ mang đến món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình còn đặc biệt tốt, lợi sữa cho …
Cách nấu canh giò heo hầm đu đủ bổ dưỡng
- Tác giả: chotaigia.vn
- Ngày đăng: 11/12/2022
- Đánh giá: 2.35 (107 vote)
- Tóm tắt: Chân giò heo: 500g (tùy chỉnh theo số lượng thành viên trong gia đình chị em nhé) · Đu đủ: 1 quả nhỏ · Hành lá: 3 cây · Hành khô: 1 củ · Hành lá, rau mùi (ngò rí): …
Khám phá Huế Ẩm thực Huế
- Tác giả: baothuathienhue.vn
- Ngày đăng: 12/12/2022
- Đánh giá: 2.28 (178 vote)
- Tóm tắt: Bây giờ thì từ đuôi bò người ta làm rất nhiều món ngon và hiện đại: đuôi bò nấu cà chua, đuôi bò sốt vang, đuôi bò hầm bạch quả, đuôi bò nấu …
- Nội Dung: Đuôi bò hầm đu đủ chín mềm, cái vị thịt và quả hòa hợp nhau đem lại cái béo đậm đà và thơm ấm dậm, hòa với vị thơm cay của gừng, hạt tiêu, rau răm… chấm kèm với nước mắm gừng thì ăn là phải gật gù bởi ngon quá. Trời bên ngoài mưa bốc khói trên …
Chân Giò Hầm Đu Đủ
- Tác giả: hoidaubepaau.com
- Ngày đăng: 10/05/2022
- Đánh giá: 2.1 (194 vote)
- Tóm tắt: Cách nấu món chân giò hầm đu đủ. Sơ chế nguyên liệu. Chân giò heo bạn rửa thật sạch rồi chặt khoanh. Đu đủ bạn gọt vỏ, …
- Nội Dung: Chỉ với 3 bước đơn giản trên đây, bạ đã có món giò hầm đu đủ nhiều chất bổ dưỡng với hương vị thơm ngon để chăm sóc mẹ bầu và các thành viên trong gia đình rồi. Cách nấu món chân giò hầm đu đủ này không hề khó nên các chị em có thể dễ dàng áp dụng …
CÁCH LÀM THỊT BÒ HẦM ĐU ĐỦ CỰC NGON MÙA ĐÔNG
- Tác giả: monngon.tv
- Ngày đăng: 12/07/2022
- Đánh giá: 2.16 (152 vote)
- Tóm tắt: Thịt bò hầm đu đủ là món ăn rất dể ăn ngay với cả trẻ nhỏ, những miếng đu đủ mềm, ngấm vị và hương thịt bò đậm đà ngọt thanh tự, thịt bò dai dai mềm mềm …
- Nội Dung: Sau khi hầm xong, bạn cho ra tô. Ớt sừng bạn có thể tỉa hoa để trang trí giữa tô, hành lá và rau mùi bạn cắt nhỏ rải lên trên. Thế là đã hoàn thành món ăn mới thịt bò hầm đu đủ rồi. Với món ăn này, bạn có thể ăn với cơm, hoặc ăn với bánh mì hay bún …
Xương bò hầm đu đủ NGON – BỔ DƯỠNG
- Tác giả: thegioibosach.com
- Ngày đăng: 06/19/2022
- Đánh giá: 2.09 (72 vote)
- Tóm tắt: Bật mí bí quyết nấu món xương bò hầm đu đủ thơm ngon, bổ dưỡng, cung cấp nhiều dưỡng chất mà cơ thể bị thiếu hụt. Tham khảo ngay tại đây.
- Nội Dung: + Bước 4: Bắt nồi lên bếp, đổ 1 lít nước cùng với xương bò vào đun. Đợi nước sôi tâm 10 phút thì tiếp tục cho đu đủ vào chung, đun thêm khoảng 10 – 15 phút cho đu đủ chín mềm. (Trong quá trình nấu nhớ vớt bọt từ xương tiết ra để nước hầm được trong, …