Cách bảo quản bàn trà mặt đá luôn sáng bóng

Nét độc đáo, sang trọng của các mẫu bàn trà mặt đá đó là mặt bàn sáng bóng giúp mang đến không gian cực sang. Vậy làm thế nào để bảo quản bàn trà mặt đá luôn sáng bóng? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Tránh vật sắc nhọn gây xước bàn trà mặt đá

Các vết trầy xước chính là thủ phạm nguy hiểm nhất của các mẫu bàn trà mặt đá đẹp hiện nay. Đây là các vết xước không thể phục hồi cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ của bàn trà. Do đó, trong quá trình sử dụng cũng như vệ sinh đặc biệt tránh việc gây ra các vết xước trên mặt bàn.
 
bảo quản bàn trà mặt đá
Mặt bàn cần hạn chế tối đa các vết xước


Để bảo vệ bàn trà mặt đá cho gia đình bạn hãy tránh việc đặt dao, kéo, các vật sắc nhọn có thể gây tổn thương lên bàn trà. Khi vệ sinh cần nhẹ nhàng, dùng khăn bông mềm tránh dùng khăn thô ráp hay vật cứng để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt của bàn trà.

Vệ sinh thường xuyên

Một lưu ý giúp bảo quản bàn trà mặt đá luôn sáng bóng, bền đẹp đó là cần phải vệ sinh chúng một cách thường xuyên. Việc này sẽ giúp mặt bàn luôn sáng bóng khi mà chúng không bị bám bụi cũng như xỉn màu khi không được vệ sinh. Việc này cũng sẽ giúp đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm nhà bạn.
 
bảo quản bàn trà mặt đá
Cần tiến hành vệ sinh thường xuyên


Hãy nhớ, khi vệ sinh cần sử dụng khăn ẩm lau tuyệt đối không đổ nước lên mặt bàn khiến chúng ngấm vào bên trong gây ra các vết loang sau này. Đối với các vết bẩn cứng đầu nên kiên nhẫn làm sạch tránh dùng vật sắc nhọn hay nước tẩy có nồng độ cao.

Rất hay:  Cách vệ sinh ghế sofa da luôn đẹp như mới đơn giản tại nhà

Việc vệ sinh bàn trà mặt đá không quá khó, các bạn hãy chú ý để giữa được mẫu bàn trà bền đẹp theo thời gian. Thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật các kiến thức chăm sóc ghế sofa, kệ tivi, thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri) mới nhất giúp các đồ nội thất nhà bạn luôn như mới nhé.

>>>Xem thêm: Những lý do nên chọn bàn mặt đá hoa cương