Ghế sofa bọc vải nỉ khác với vải bố như thế nào?

Ghế sofa bọc vải nỉ khác với vải bố như thế nào? Đây là 2 loại ghế sofa phòng khách đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo ngay để hiểu hơn về 2 dòng sản phẩm này, nên lựa chọn mua ghế sofa loại nào cho hợp lý?

Ghế sofa vải nỉ khác với vải bố như thế nào?

Nếu quý vị chưa tìm được chất liệu phù hợp cho bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay thông tin về chất liệu vải nỉ khác với vải bố như thế nào? Từ đó có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất cho bộ sofa. Dưới đây là thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo ngay.

Chất liệu vải bố

Chất liệu vải bố là gì? Đây là chất liệu quý vị có thể dễ dàng bắt gặp, tuy nhiên lại không hề biết đó là vải bố. Bởi nó còn được gọi với tên khác là vải thô hay vải Canvas. Đây là chất liệu vải cao cấp được dệt dày dặn từ những sợi cotton đan dệt ngang.

vải nỉ khác với vải bố như thế nào
Chất liệu vải bố hay còn gọi là vải thô

Ghế sofa phòng khách hay ghế sofa văn phòng được bọc chất liệu này sẽ có độ bền rất cao, an toàn đối với sức khỏe con người.

Chất liệu vải nỉ

Thông thường những mẫu ghế sofa bọc vải nỉ thường được ưa chuộng sử dụng vào mùa Đông. Bởi loại vải này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu vải là len. Cho nên chúng có khả năng giữ ấm rất tốt. Tuy nhiên, hiện nay các loại vải nỉ được dệt với tỷ lệ len ít hơn để đảm bảo vừa mang tới cảm giác ấm áp vào mùa Đông mà lại không mang tới cảm giác bí bách, nóng nực vào mùa hè.

Rất hay:  Các mẫu vải bọc ghế sofa phổ biến hiện nay

vải nỉ khác với vải bố như thế nào
Chất liệu vải nỉ bọc sofa

Chất liệu vải nỉ khác với vải bố như thế nào? Đó chính là khác nhau ở thành phần dệt và cách dệt của 2 loại vải này. Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa vải bố hoặc vải nỉ hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa da bò Italia đẹp, mới nhất