Tìm hiểu kích thước sofa chữ U cho phòng khách

Sofa chữ U được biết đến là mẫu sofa dành riêng cho phòng khách rộng để có không gian sang trọng cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vậy đâu là kích thước sofa chữ U tiêu chuẩn cho các phòng khách hiện đại? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Kích thước sofa chữ U cho phòng khách

Đặc trưng của ghế chữ U đó là dành cho các không gian phòng khách có diện tích rộng. Bạn có thể dễ dàng kết hợp kiểu dáng này với các món đồ nội thất khác như bàn trà, thảm sofa phòng khách để có không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh hoạt.

kích thước sofa chữ U

Sofa chữ U cho phòng khách rộng


Với mẫu ghế sofa phòng khách này có kích thước lớn nhưng chúng cũng tuân thủ các yêu cầu về tỉ lệ cũng như thông số kích thước cơ bản của bộ sofa. Kích thước sofa chữ U hiện được thính theo chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Và kích thước phổ biến nhất phù hợp cho nhiều không gian là 3m x 2,2m x1,7m x 0,8m x1m( dài x rộng x rộng x cao x sâu).

Địa chỉ mua ghế sofa chữ U đẹp, chất lượng

Hiện có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa chữ U cho khách hàng lựa chọn nhưng làm thế nào để chọn được địa chỉ bán hàng lượng tốt nhất, mang đến mẫu sofa đẹp lại là điều các khách hàng cần chú ý. Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua.

Rất hay:  Ghế sofa phòng khách mini nên chọn kiểu dáng nào?

kích thước sofa chữ U

Mua sofa chữ U đẹp tại Nội Thất Xinh


Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cùng với đó chúng tôi có xưởng sản xuất riêng nên các bạn có thể đặt kích thước sofa chữ U chuẩn theo không gian của gia đình mình.

Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 đê được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Các kiểu ghế sofa đẹp cho phòng khách chung cư