Rất Hay Top 10+ bánh phô mai tan chảy [Ngon Nhất Quả Đất]

Bạn đã sẵn sàng cho việc thay đổi vị giác cho mình và cho khách hàng của bạn bằng một món bánh mới – Bánh mì phô mai TAN CHẢY chưa?

Nếu các bạn đã sẵn sàng mà không biết bắt đầu từ đâu? Với cách làm và công thức thế nào thì ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi?

  • Làm thế nào để nhân chảy bây giờ?
  • Làm thế nào để không bị mất mùi phomai???
  • ….

Từ đầu hè trở lại đây dân mạng gần xa đang đổ xô với món bánh mì phô mai tan chảy. Nhìn sơ qua cơn sốt bánh mì phô mai tan chảy giống như một trào lưu của thời đại và giống như những cơn sốt “ Trà Chanh Chém Gió”, “ Bông Lan Trứng Muối”, “ Bánh Mì Hoa Cúc”…… Từ các tiệm bánh lớn nhỏ đến các bạn bán hàng online hay kể cả các quý cô nội trợ đều háo hức để học món bánh này nhằm kinh doanh buôn bán, làm quà tặng hay thưởng thức trong gia đình.

Phần lớn các thực khách yêu thích món bánh mì tan chảy này bởi vị phô mai beo béo, ngọt thanh và độ hót nhất vẫn là thị hiếu tan chảy của nhân phô mai bên trong món bánh mì ngọt cùng chà bông phủ trên mặt bánh.

Bánh mì phô mai
Bánh mì phô mai
  1. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa món bánh mì mềm và 1 loại kem phô mai tan chảy.

Với bánh mì mềm các bạn có thể sử dụng công thức của các món bánh mì Sanwich hay các loại bánh mì ngũ cốc. Không giống như bánh mì Hokkado hay bánh mì hoa cúc bánh mì phô mai bạn cần mềm hơn, mịn và ẩm hơn và không cần quá dai hay tạo sớ nhiều vì thế việc nhồi bột t không đạt độ tới hoàn toàn và cũng không ủ bột quá lâu. Nhân phô mai đó chỉ là việc làm tan chảy phần cream chesse với sữa tươi, whipping cùng một số nguyên liệu khác. Dựa trên khẩu vị của từng người mà mình có thể tự điều chỉnh được các nguyên liệu để hỗn hợp kem theo ý muốn. Nếu bạn muốn nhân tan chảy hơn bạn có thể giảm lượng Whipping và thay thế bằng sữa tươi hay ngược lại bạn là người yêu thích vị béo bạn có thể thay thế lượng sữa tươi bằng Whipping hay Cream Chesse. Nhưng đơn thuần việc phối trộn các nguyên liệu bạn nên gia nhiệt thấp và tốt nhất nên thực hiện thao tác chưng cách thủy là tốt nhất vì bản chất của hỗn hợp này thành phần chính là sữa tươi và hàm lượng chất béo rất cao nếu bạn gia nhiệt quá cao thì hỗn hợp sẽ rất dễ bị tách béo và vữa.

  1. Về phương pháp thực hiện có 2 cách:

Cách 1: Bơm nhân trực tiếp

Bơm nhân trực tiếp là các bạn sẽ bơm trực tiếp phần nhân kem vào bên trong ổ bánh mì đã chín và dùng ngay. Đối với cách thực hiện này thì sản phẩm của mình sẽ đạt được độ tan chảy y như ý muốn của chúng ta và hơn nữa kem phô mai sẽ trong hơn. Dụng cụ cần thiết cho phương pháp này là 1 đuôi sò chuyên dụng dùng để bơm kem cho bánh su.

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ làm món bò lúc lắc [Quá Ok Luôn]

Cách 2: Cuộn nhân bên trong

Phương pháp cuộn nhân đòi hỏi nhân kem phô mai của mình phải được cấp đông trước ít nhất 1 giờ. Sau khi nhân được cấp đông bạn sẽ cuộn phần nhân bên trong giống như món bánh mì Cua phô mai sau đó mang ủ bánh và nướng. Phương pháp này có 1 điểm yếu là độ tan chảy của kem phô mai sẽ không giống như ban đầu là màu sắc của kem phô mai sẽ vàng đậm hơn và độ chảy sẽ không bằng so với phương pháp bơm nhân trực tiếp.

  1. Bảo quản
  • Dùng trực tiếp và bảo quản nhiệt độ phòng được 2-3 ngày
  • Bạn có thể bọc kín sản phẩm bảo quản ngăn đông hay ngăn mát khi dùng thì hâm nóng lại để làm tan chảy lớp phô mai
  • Đối với phương pháp bơm nhân trực tiếp bạn có thể nướng trước bánh mì và bảo quản lạnh. Khi dùng đến đâu thì bơm nhân lúc đó
  • Đối với phương pháp Cuộn nhân trực tiếp bạn có thể tạo hình sản phẩm và cấp đông khi nào có dùng đến đâu bạn rả đông ủ bột và nướng bánh.
  1. Trang trí

Sau khi bạn có thành phẩm là một ổ bánh mì phô mai để tăng thêm tính mỹ quan và hấp dẫn bạn có thể trang trí thêm chà bông, trứng muối, hành lá phi, hành tím phi….

Nước sốt để kết dính chà bông cũng rất đa dạng như Pate; sốt Mayonaise, sốt trứng…

Riêng phần nhân kem phô mai bạn có thể giảm một ít chesse và thay thế bằng trứng muối xay mịn…. để làm đa dạng cho các loại kem hơn.

Trên đây là những điểm cần lưu ý về món bánh mì phô mai tan chảy do các giáo viên Nhất Hương chia sẽ và thực hiện giảng dạy nhằm chia sẽ và đóng góp cho ngành bánh tươi Việt Nam. Hy vọng rằng các bạn sẽ thành công hơn với món bánh này trong thực đơn dòng bánh sản phẩm nở nhờ men nhé!!!

Bài viết: Lâm Khang

Nguồn tin BAKER LOVE

Bình Luận

Bình Luận

Top 18 bánh phô mai tan chảy viết bởi Cosy

Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy

  • Tác giả: vaniebakery.com
  • Ngày đăng: 08/11/2022
  • Đánh giá: 4.81 (629 vote)
  • Tóm tắt: Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy. Nhìn thoáng qua thì có thể bị lầm tưởng là một ổ bánh mì chà bông bình thường. Nhưng không phải vậy đâu!! Bên trong những ổ bánh …

Bánh mì mềm nhân phô mai tan chảy

  • Tác giả: gambanhmi.vn
  • Ngày đăng: 12/19/2022
  • Đánh giá: 4.43 (438 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì mềm nhân phô mai tan chảy trông như một ổ bánh mì sandwich trắng thông thường. Tuy nhiên, khi bẻ đôi, phần sốt phô mai chảy ra thấm ướt vỏ bánh trông …

BMT002 Bánh Mì Chà Bông Phô Mai Tan Chảy

  • Tác giả: thecakefactory.vn
  • Ngày đăng: 08/14/2022
  • Đánh giá: 4.26 (267 vote)
  • Tóm tắt: Hòa quyện giữa lớp vở bánh giòn xốp cùng vị chà bông phô mai thơm béo đặc trưng, bánh mì chà bông phô mai tan chảy chính là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng …

Cách làm bánh mì phô mai tan chảy – Nồi Phở Điện Quang Huy

  • Tác giả: noiphodien123.vn
  • Ngày đăng: 04/02/2022
  • Đánh giá: 3.8 (598 vote)
  • Tóm tắt: Nhiều năm trở lại đây, bánh mì phô mai tan chảy đã dần trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người dân Việt Nam bởi độ béo ngậy và hương vị mới mẻ, …

Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy (700g)

  • Tác giả: nafarm.vn
  • Ngày đăng: 01/17/2023
  • Đánh giá: 3.69 (294 vote)
  • Tóm tắt: Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy có lớp vỏ mịn màng, thơm đậm mùi sữa, sốt phô mai béo ngậy, có vị ngọt nhẹ, kết hợp với ruốc (chà bông) mặn đậm đà…hợp nhau đến lạ …

Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy Khiến Nhiều Người Mê Đắm

Bật Mí Cách Làm Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy Khiến Nhiều Người Mê Đắm
  • Tác giả: daylambanh.edu.vn
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 3.58 (528 vote)
  • Tóm tắt: Cùng vào bếp trổ tài khéo tay làm món bánh ngon chiêu đãi cả nhà nhé, đây sẽ là món quà ý nghĩa và dinh dưỡng dành cho cả gia đình đấy! Bánh mì phô mai tan chảy …
  • Nội Dung: Bánh mì chà bông nhân phô mai tan chảy vừa nóng hổi, thơm lừng, phần nhân phô mai béo ngậy, tan chảy bên trong cùng chà bông mặn mặn bên ngoài cực kỳ hấp dẫn. Cách làm bánh mì phô mai tan chảy cũng rất đơn giản với hướng dẫn chi tiết trên. Trong …

Bánh mì phô mai tan chảy

  • Tác giả: pifood.net
  • Ngày đăng: 01/10/2023
  • Đánh giá: 3.3 (338 vote)
  • Tóm tắt: Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi. Mô tả; Đánh giá (0). Seis Bakery & Coffee: Bánh mì phô mai tan chảy: ⛩ : 18 Kim Long, phường Kim Long, …

12 tiệm bánh mì chà bông phô mai tan chảy ngon nhất Sài Gòn

12 tiệm bánh mì chà bông phô mai tan chảy ngon nhất Sài Gòn
  • Tác giả: traicayvuongtron.vn
  • Ngày đăng: 05/21/2022
  • Đánh giá: 3 (290 vote)
  • Tóm tắt: 1.Trái Cây Vuông Tròn bánh mì chà bông phô mai mini · 2.Bánh Mì Chà Bông – Bùi Đình Túy · 3.Bánh mì phô mai tan chảy Thoa Múp · 4.Dola Bread & Tea …
  • Nội Dung: Địa chỉ tiệm là nằm trong hẻm 230/54 hơi khó tìm … chủ quán khá nhiệt tình hướng dẫn đường vào quán. Bánh nho nhỏ dễ ăn, vỏ bánh mềm khá ngon nhân phô mai khá nguyên chất là phô mai con bò cười mặn mặn béo béo . Quán này làm phô mai nguyên chất …

Bánh Bông Lan Tươi Phô Mai Tan Chảy

  • Tác giả: mrcake.com.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 2.94 (173 vote)
  • Tóm tắt: Bánh Bông Lan Tươi Phô Mai Tan Chảy. 100.000 đ. Lượt xem: 855. +. -. Đặt mua. Thông Tin. Các bài liên quan. Bông Lan Pudding Capuchino. 170.000 đ …

Bánh mì pho-mai tan chảy

  • Tác giả: italio.vn
  • Ngày đăng: 11/30/2022
  • Đánh giá: 2.89 (127 vote)
  • Tóm tắt: Hương thơm của bánh mì hoà quyện vị kem béo tan chảy của kem phomai tạo nên cơn sốt trong thời gian của giới trẻ, không chỉ hấp dẫn trong hương vị, hình thức ăn …

Cách làm bánh mì phô mai tan chảy phủ chà bông ăn cực ngon

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 03/19/2022
  • Đánh giá: 2.76 (122 vote)
  • Tóm tắt: Làm nhân bánh phomai. Dùng một chiếc âu lớn, cho vào 160 gram cream cheese, 70 gram đường, 80 gram phô mai rồi dùng phới đánh đều lên …
  • Nội Dung: Chia đều phần bột thành các phần bằng nhau (9 hoặc 12 phần, tùy theo sở thích độ to của bánh). Kéo nhẹ nhàng viên bột rồi cuộn lại để bột mịn thành viên và có thớ. Xong xuôi, bạn xếp lần lượt số viên bột này vào khuôn, không nên để sát vào nhau bởi …

Cách làm bánh bông lan phô mai tan chảy, béo ngậy khó cưỡng

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 02/28/2023
  • Đánh giá: 2.46 (160 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn đang tìm kiếm một món bánh mới lạ, thơm ngon để chiêu đãi người thân và bạn bè thì món bánh bông lan phô mai tan chảy, béo ngậy khó cưỡng sẽ là một sự …
  • Nội Dung: Món bánh bông lan phô mai tan chảy thơm ngon, phần bánh mịn, xốp hòa quyện cùng vị béo ngậy đặc trưng của phô mai và sốt trứng muối cùng vị mằn mặn từ lớp chà bông rong biển chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn tấm tắc khen ngon. Món bánh này có thể làm …

Cách làm bánh mì phô mai tan chảy ngon như tiệm

Cách làm bánh mì phô mai tan chảy ngon như tiệm
  • Tác giả: vietgle.vn
  • Ngày đăng: 07/29/2022
  • Đánh giá: 2.46 (98 vote)
  • Tóm tắt: 2. Cách làm bánh mì phô mai tan chảy như sau: · Bước 1: Làm Tangzhong (giúp bánh mềm và tươi lâu hơn) · Bước 2: Làm bột bánh mì · Bước 3: Làm nhân phô mai · Bước 4: …
  • Nội Dung: Bánh mì phô mai tan chảy có bề ngoài giống với bánh mì gối loại nhỏ, khi tách đôi lớp bánh, phần nhân là sốt phô mai trắng béo ngậy, đặc quánh chảy ra sẽ gây ấn tượng mạnh với người thưởng thức. Cách làm bánh mì phô mai khá đơn giản, hãy cùng tham …

Bánh mì phô mai chà bông tan chảy 70g

  • Tác giả: vihuyfood.com
  • Ngày đăng: 03/26/2022
  • Đánh giá: 2.35 (78 vote)
  • Tóm tắt: Bánh mì phô mai chà bông tan chảy 70g. CÔNG TY TNHH MTV SXTM CBTP VĨ HUY. Tap to expand. Bánh mì phô mai chà bông tan chảy 70g; Mã sản phẩm: Bánh mì phô mai …

Hướng dẫn 3 cách làm bánh mì nhân phô mai siêu HOT tại nhà

  • Tác giả: xebanhmithonhiky.com.vn
  • Ngày đăng: 02/22/2023
  • Đánh giá: 2.21 (61 vote)
  • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm bánh mì nhân phô mai tan chảy. Nguyên liệu. Bột mì: 500 gram; Đường: 120 gram; Trứng gà: 4 quả; Sữa tươi: 300ml; Bơ …

Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy

  • Tác giả: anvatchumanh.com
  • Ngày đăng: 02/02/2023
  • Đánh giá: 2.08 (98 vote)
  • Tóm tắt: Bánh Mì Phô Mai Tan Chảy Giá 95.000đ/ hộp 300gr( gồm 2 bánh tròn )Bảo quản ngăn mát 2 ngày vẫn mềm ngon Nhìn hình thấy béo ngậy và hấp dẫn rồi, …