Xem Ngay Top 20+ bóp gỏi rau càng cua [Ngon Nức Mũi]

Để có thể cải thiện khẩu phần ăn cũng như thành phần dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể vậy thì bạn không nên bỏ qua món gỏi rau càng cua thịt bò. Món ăn là sự kết hợp hài hòa của càng cua, thịt bò cùng các gia vị thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về món ăn cũng như địa chỉ cung cấp uy tín và chuyên nghiệp.

Cách chế biến món gỏi rau càng cua thịt bò

Chuẩn bị nguyên liệu

Thịt bò: 200gr.

Rau càng cua: 300g.

Chanh hoặc giấm: 1 muỗng canh giấm.

Hành tây: 1 củ.

Cà chua: 1 trái.

Hành tím: 3 củ.

Tỏi: 2 tép.

Ớt : 1 trái.

Các gia vị thông dụng: Nước mắm, bột nêm, dầu ăn, tiêu xay, đường,…

Dụng cụ: Bếp gas, chảo, tô, muỗng,…

Các bước chế biến

Bước 1:

Thịt bò cần được mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn thực phẩm. Sau khi thịt bò được mua về sẽ được cắt thành lát mỏng rồi ướp cùng 1 muỗng cà phê nước tương. Sau đó cho thêm ½ muỗng cà phê hạt nêm, đường, dầu ăn, tiêu, tỏi băm. Ướp thịt khoảng 15 phút để đảm bảo gia vị ngấm đều vào thịt.

Tiếp theo làm chảo nóng sau đó cho dầu ăn vào và phi tỏi cho tới khi dậy mùi. Tiếp tục cho thêm thịt bò vào để xào. Khi thịt bò đã chín tái cho thêm hành tây vào để đảo đều và nêm cho vừa miệng thì tắt bếp sau đó cho thêm hạt tiêu ở phần bên trên.

Bước 2: Hoàn thiện công đoạn làm nước gỏi

Lấy khoảng 1 muỗng canh đường, 3 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng giấm, tỏi băm cùng 2 muỗng canh sau đó trộn tất cả lại với nhau và khuấy đều cho tan ra.

Bước 3: trộn gỏi

Sau khi đã xào xong thịt bò, lấy thịt bò đã xào ra cùng rau càng cua đã được rửa sạch và để trong tủ lạnh cùng hành tây vào một tô lớn.

Sau đó tiến hành đổ nước mắm đã được trộn gỏi vào hỗn hợp chuẩn bị bên trên đảo đều để ngấm đủ gia vị.

Khi đã đảo đều bạn cho hỗn hợp đã trộn này ra đĩa và có thể trang trí thêm rau thơm để món ăn thêm thơm ngon và cuốn hút hơn.

Cách tìm địa chỉ bán gỏi rau càng cua thịt bò thơm ngon

Hiện nay nhu cầu thưởng thức các món ăn ngon ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp các món ăn này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những món ăn thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.

Vì vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân để biết được địa chỉ bán món gỏi rau càng cua thịt bò thơm ngon. Bên cạnh đó với thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tìm được nhà hàng uy tín vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet thì mọi thông tin về địa chỉ uy tín sẽ hiện ra. Sau khi có thông tin tham khảo từ người thân và những thông tin tìm hiểu trên mạng bạn có thể đến trực tiếp những đơn vị này để được kiểm nghiệm thực tế.

Địa chỉ làm gỏi rau càng cua thịt bò uy tín

Thực phẩm 29 đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Những món ăn mà chúng tôi mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu thưởng thức món ăn này có đến trực tiếp Thực phẩm 29 để được hỗ trợ và đặt bàn miễn phí. Liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Rất hay:  Gợi Ý Top 19 cách làm chả lụa kho [Quá Ok Luôn]

Bài viết này là những thông tin chi tiết về cách làm món gỏi rau càng cua thịt bò cùng địa chỉ bán món ăn này uy tín. Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để hiểu hơn về món ăn giàu dinh dưỡng này. Liên hệ địa chỉ 29 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0243.825.29.29 – 0963.000.019 để được đặt bàn.

Top 20 bóp gỏi rau càng cua viết bởi Cosy

Cua trộn gỏi rau càng cua – Cổng Thông tin Điện tử tỉnh Cà Mau

  • Tác giả: camau.gov.vn
  • Ngày đăng: 05/26/2022
  • Đánh giá: 4.81 (633 vote)
  • Tóm tắt: Để làm gỏi thịt cua trộn rau càng cua, trước hết nên chọn cua gạch son, chắc thịt thì càng ngon hơn. Cua rửa sạch đem luộc chín.

Cách trộn rau càng cua thơm ngon bắt miệng

  • Tác giả: riviu.vn
  • Ngày đăng: 12/15/2022
  • Đánh giá: 4.46 (466 vote)
  • Tóm tắt: 4 thìa nước cốt chanh. Vài tép tỏi. Cách trộn rau càng cua thơm ngon bắt miệng. Để tạo ra một món gỏi trộn rau càng …

Cách làm gỏi rau càng cua thịt bò vô cùng đơn giản và bổ dưỡng

Cách làm gỏi rau càng cua thịt bò vô cùng đơn giản và bổ dưỡng
  • Tác giả: bep360.net
  • Ngày đăng: 08/17/2022
  • Đánh giá: 4.34 (364 vote)
  • Tóm tắt: Gỏi rau càng cua thịt bò là món ăn vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình yêu thích những món trộn. Rau càng cua tươi non, thịt bò …

Cách làm gỏi rau càng cua trộn thịt bò siêu ngon tại nhà

  • Tác giả: bepcuana.com
  • Ngày đăng: 08/23/2022
  • Đánh giá: 4.04 (326 vote)
  • Tóm tắt: Nếu bạn đã quá ngán với những món gỏi thông thường thì hãy cùng với Bếp thử ngay cách làm món gỏi rau càng cua trộn thịt bò thơm ngon nhé.

Cách làm món rau càng cua trộn trứng tốt cho sức khỏe cả nhà

  • Tác giả: bachhoaxanh.com
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 3.96 (383 vote)
  • Tóm tắt: Rau càng cua tươi ngon sẽ có thân mập, giòn mềm, không cứng, mọng nước và khá trong suốt, lá rau non. Bạn không nên chọn rau có lá già, ngả vàng, những cây đã …
  • Nội Dung: Vậy là món rau càng cua trộn trứng đã hoàn thành rồi. Chỉ với 3 bước thật đơn giản, bạn đã có một món salad trộn thanh nhiệt, tốt cho sức khỏe, lại thêm vị giòn giòn, chua nhẹ của rau, trứng luộc bổ dưỡng, tất cả được thấm đều gia vị khiến cả nhà …

2 Cách làm gỏi rau càng cua thanh mát giải ngán bữa cơm gia đình

2 Cách làm gỏi rau càng cua thanh mát giải ngán bữa cơm gia đình
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 10/01/2022
  • Đánh giá: 3.64 (248 vote)
  • Tóm tắt: Bạn cho rau càng cua, cà rốt, ớt chuông, tai heo, lạc rang, rau răm, hành phi vào bát to. Sau đó cho nước trộn gỏi lên, trộn đều cho các …
  • Nội Dung: Ngoài 2 món gỏi rau càng cua ở trên, bạn cũng có thể chế biến gỏi càng cua với thịt gà, tôm thịt hoặc chế biến chay với các loại rau củ và gia vị. Cách làm gỏi rau càng cua thịt gà hay cách trộn rau càng cua tôm thịt cũng tương tự như làm gỏi rau …

Cách làm gỏi rau càng cua lạ miệng, đa dạng vị cả nhà ai cũng thích

Cách làm gỏi rau càng cua lạ miệng, đa dạng vị cả nhà ai cũng thích
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 04/08/2022
  • Đánh giá: 3.41 (449 vote)
  • Tóm tắt: 2.2.2. Cách thực hiện · Phần rau càng cua đã rửa sạch, bạn cho vào cái tô lớn cùng với cà chua, nước sốt chanh rồi trộn đều lên. · Xếp món rau …
  • Nội Dung: Trong các cách làm gỏi rau càng cua, có lẽ rau càng cua trộn cá hộp là món ngon lạ miệng với không ít gia đình. Cả rau càng cua và cá hộp đều là những nguyên liệu rất quen thuộc, dễ tìm. Khi muốn có món gỏi ngon đơn giản, thực hiện nhanh thì bạn có …

Cách làm gỏi vịt rau càng cua ngon mê ly ăn là ghiền

Cách làm gỏi vịt rau càng cua ngon mê ly ăn là ghiền
  • Tác giả: vit29.com
  • Ngày đăng: 07/02/2022
  • Đánh giá: 3.14 (249 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó xé phay vịt thành từng miếng vừa ăn để chuẩn bị đem trộn. Bước 2: Sơ chế nguyên liệu phụ. Rau càng của nhặt và rửa sạch, làm 1 thau nước muối pha loãng …
  • Nội Dung: Luộc vịt không giống với luộc gà, bạn cần bắc nước lên bếp đun sôi rồi mới tahr vịt vào. Trong khi chờ nước sôi hãy nướng 1 củ gừng và hành tím cho thơm. Khi nước sôi thả vịt vào luộc kèm gừng nướng đập dập và hành nướng vào vịt luộc sẽ thơm.Luộc …

Bí quyết làm món gỏi gà rau càng cua giòn ngọt, thanh mát

  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 2.85 (142 vote)
  • Tóm tắt: Công thức thực hiện chén nước trộn gỏi “thần thánh” gồm: 2 muỗng canh nước mắm, 1.5 muỗng canh nước cốt chanh, 1.5 muỗng canh đường, 2 muỗng …
  • Nội Dung: Chỉ với những nguyên liệu đơn giản với thời gian thực hiện nhanh bạn đã có ngay một món gỏi gà rau càng cua thanh mát, dinh dưỡng cho cả gia đình. Giờ thì hãy bật app VinID lên, chọn Đi chợ để mua nguyên liệu tươi ngon và chế biến cho cả gia đình …

Rau càng cua trộn dầu giấm

  • Tác giả: monngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 09/06/2022
  • Đánh giá: 2.74 (129 vote)
  • Tóm tắt: Món rau càng cua trộn dầu giấm rất thích hợp cho các bạn nữ muốn giảm cân nha! Không những thế rau càng cua lại còn tươi mát trong những ngày nắng nóng.

Giòn ngọt gỏi rau càng cua thịt bò khai vị

  • Tác giả: daotaobeptruong.vn
  • Ngày đăng: 05/01/2022
  • Đánh giá: 2.71 (127 vote)
  • Tóm tắt: Gỏi rau càng cua thịt bò giòn giòn với đủ vị chua cay mặn ngọt đầy hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho bữa tiệc gia đình món khai vị ngon miệng.

Cách làm gỏi gà rau càng cua thơm ngon khó cưỡng cho cả nhà

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 2.64 (78 vote)
  • Tóm tắt: Đặc trưng ở rau càng cua là tính chua tự nhiên, giòn khi còn non rất phù hợp khi làm các món liên quan đến trộn, đặc biệt là gỏi. Rau càng cua có sẵn khá nhiều …
  • Nội Dung: Với cách làm gỏi gà rau càng cua vô cùng dễ dàng như thế này các bạn đã sẵn sàng chiêu đãi gia đình 1 bữa ngon lành chưa? Gỏi được trộn chuẩn sẽ mang hương vị đậm đà, gà mềm mềm dai dai, hành tím thơm, cho thêm 1 ít đậu phộng rang giã nhuyễn giòn …

Bật mí cách làm món rau càng cua trộn cá hộp

Bật mí cách làm món rau càng cua trộn cá hộp
  • Tác giả: comngon16.com
  • Ngày đăng: 06/29/2022
  • Đánh giá: 2.46 (59 vote)
  • Tóm tắt: Rau càng cua thường được mọc tự nhiên, ăn sống có vị chua chua giòn giòn, ngon miệng. Được dùng nhiều trong các món gỏi và chấm với các món kho. Bên cạnh đó, …
  • Nội Dung: Rau càng cua thường được mọc tự nhiên, ăn sống có vị chua chua giòn giòn, ngon miệng. Được dùng nhiều trong các món gỏi và chấm với các món kho. Bên cạnh đó, rau càng cua rất tốt cho sức khỏe, giúp ngăn ngừa lão hóa, tốt cho dạ dày, bảo vệ hệ tim …

Cách làm gỏi rau càng cua tôm

  • Tác giả: nauanngonmoingay.com
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 2.37 (53 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó để 1 ít tiêu, 1 ít đường, xào chín, tắt bếp. – Vớt hành tây, cà rốt để ráo. – Tiếp theo làm nước trộn gỏi: 2 muỗng canh nước cốt chanh; 2 …

Cùng làm món rau càng cua trộn thịt bò thơm ngon thanh mát – Digifood

Cùng làm món rau càng cua trộn thịt bò thơm ngon thanh mát - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 06/14/2022
  • Đánh giá: 2.12 (131 vote)
  • Tóm tắt: Rau càng cua khi ăn sống có vị chua nhẹ, giòn giòn, nên thường được sử dụng trong nhiều món ăn, đặc biệt các món gỏi, rau trộn.
  • Nội Dung: Rau càng cua là một loại rau phổ biến. Rau càng cua không chỉ ăn ngon miệng mà còn là một dược liệu quý giúp thanh nhiệt, giải độc, chữa viêm họng, thiếu máu,… Hãy để Digifood giới thiệu cho bạn một món ăn ngon từ loại rau này: món rau càng cua trộn …

Cách Làm Gỏi Rau Càng Cua Thịt Heo, Cách Làm Gỏi Gà Rau Càng Cua Thơm Ngon Khó Cưỡng

Cách Làm Gỏi Rau Càng Cua Thịt Heo, Cách Làm Gỏi Gà Rau Càng Cua Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Tác giả: khcvina.com
  • Ngày đăng: 10/02/2022
  • Đánh giá: 2.05 (62 vote)
  • Tóm tắt: Tiếp đến, múc thịt bò lên trên rau càng cua. Dọn kèm chén nước mắm chua ngọt đã pha ѕẵn. *. Hoặc bạn có thể ѕử dụng công thức nước trộn gỏi ѕau: …
  • Nội Dung: Nếu bạn đang tìm một món ăn, đồ nhắm thanh mát ᴠà bổ dưỡng ᴠào những ngàу oi bức thì công thức làm gỏi rau càng cua ѕau đâу ѕẽ là lựa chọn rất phù hợp.Nguуên liệu gỏi rau càng cua thịt bò200 gr rau càng cua100 gr thịt bò4 trái cà chua bi1/2 củ hành …

Hướng dẫn cách làm gỏi rau càng cua chay ngon đơn giản Nhất

Hướng dẫn cách làm gỏi rau càng cua chay ngon đơn giản Nhất
  • Tác giả: dattiectainha24h.vn
  • Ngày đăng: 06/10/2022
  • Đánh giá: 1.99 (68 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi đã hoàn tất các bước sơ chế các nguyên liệu cần có để trộn gỏi rau càng cua chay, cùng bắt tay ngay vào bước trộn gỏi thôi nào!
  • Nội Dung: Để làm gỏi càng cua chay tưởng chừng rất đơn giản với các nguyên liệu đơn giản, món ăn sẽ không đảm bảo được độ tươi ngon cũng như hàm lượng dinh dưỡng nguyên bản nếu bạn không biết cách bóp gỏi càng cua chay một cách hợp lý. Bật mí cách trộn gỏi …

Cách chế biến rau càng cua trộn thịt bò chuẩn cơm mẹ nấu

Cách chế biến rau càng cua trộn thịt bò chuẩn cơm mẹ nấu
  • Tác giả: unica.vn
  • Ngày đăng: 03/03/2022
  • Đánh giá: 1.85 (114 vote)
  • Tóm tắt: Bước 3: Trộn gỏi. – Lấy thịt bò đã xào ra, cho vào một cái tô lớn cùng rau càng cua và hành tây. – Sau đó, rưới nước trộn đã làm ở trên và …
  • Nội Dung: – Lấy thịt bò đã xào ra, cho vào một cái tô lớn cùng rau càng cua và hành tây. – Sau đó, rưới nước trộn đã làm ở trên và trộn đều, để trong khoảng 3 phút cho thấm gia vị. – Cuối cùng, trộn đều và cho ra đĩa, thêm một ít hành phi và cà chua vào trang …