6 cách chiên bánh xèo giòn lâu không bị vỡ, dính chảo cực chuẩn [1]
Việc pha bột bánh xèo theo tỷ lệ như thế nào sẽ quyết định đến độ giòn ngon và chất lượng bánh, nếu pha bột quá đặc, sánh khi chiên bánh sẽ bị dày, mềm không có độ giòn ngon.
Bật mí cách chiên bánh xèo giòn rụm thơm ngon tại nhà [2]
Trong bài viết này, Tinh Hoa Quê Nhà sẽ bật mí với các bạn cách chiên bánh xèo thơm ngon giòn lâu tại nhà mà miền nào cũng “ăn hoài không ngán” mọi người nhé!
5 Mẹo Làm Bánh Xèo Giòn Lâu, Thơm Ngon, Hấp Dẫn Tại Nhà [3]
– Trộn bột kiểu miền Nam: 500gr bột bánh xèo, 150gr bột chiên giòn, 1 lít nước sôi để nguội, cho hành lá, sau cùng đổ thêm 500ml nước cốt dừa cùng trứng vào, trộn đều tất cả lại với nhau. Khi chiên bánh xèo phần vỏ sẽ không bị bở, bánh sẽ giòn ngon hơn.
Mức lửa chiên bánh – Một mẹo làm bánh xèo giòn để bánh xèo hoàn hảo với vỏ bánh mỏng, giòn đó là mức lửa cần được chỉnh nhỏ phù hợp.
Vì Sao Bánh Xèo Không Giòn Và Cách Khắc Phục [4]
Bài viết này sẽ điểm mặt từng lý do làm món bánh xèo của bạn chưa như ý muốn và cách khắc phục hiệu quả để bạn có thể tự tay đổ cho gia đình một mẻ bánh xèo giòn ngon chuẩn vị truyền thống nhé!
2 cách làm bánh xèo miền Bắc thơm ngon giòn rụm chuẩn vị dễ làm tại nhà [5]
Thảo luận về 2 cách làm bánh xèo miền Bắc thơm ngon giòn rụm chuẩn vị dễ làm tại nhà
Cách làm bánh xèo giòn, thơm ngon chuẩn vị đặc sản miền Trung [6]
Cách làm bánh xèo giòn, thơm ngon chuẩn vị đặc sản miền Trung
Cách làm bánh xèo miền Tây giòn lâu, ngon ngất ngây [7]
Thay vì phải ghé hàng quán, bạn cũng có thể tự tay vào bếp với cách làm bánh xèo miền Tây chuẩn vị, giòn tan sau đây. Bánh xèo miền Tây được thưởng thức cùng chén nước mắm tỏi ớt chua ngọt, cay nhẹ và nhiều loại rau phong phú như rau cải xanh, rau diếp cá, tía tô, đọt xoài, lá điều, lá cách… Gắp một miếng bánh xèo nóng hổi, chấm nước mắm chua ngọt cay cay, tất cả hòa quyện, giòn tan trong miệng, tạo nên hương vị cực ngon khó có thể quên được.
Bạn có thể dùng mỡ heo để chiên bánh xèo, bánh sẽ giòn hơn và thơm hơn. Với cách làm bánh xèo giòn lâu đã chia sẻ, bạn có thể tự tay chế biến những đĩa BÁNH XÈO có hương vị cuốn hút, hấp dẫn, màu sắc bắt mắt cho gia đình, bạn bè thưởng thức những dịp rảnh rỗi hoặc cuối tuần.
Bí Quyết Làm Bánh Xèo 3 Miền Thơm Ngon – Giòn Tan – Viền Mỏng [8]
Thông thường, nhiều người mới học cách làm thường không hiểu tại sao làm bánh xèo không giòn.
3 cách làm bánh xèo miền bắc giòn ngon, ít dầu mỡ, dễ làm [9]
Sau đó, bạn chiên từ từ với lửa nhỏ để nước trong bột bốc hơi đi, thì bánh xèo của chúng ta sẽ giòn ngon vô cùng, hãy thử tham khảo mẹo làm bánh xèo giòn nhé!
Chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục bánh xèo giòn ngon [10]
Sau đây Bếp Của Na sẽ mách cho bạn một số nguyên nhân và cách khắc phục bánh xèo giòn của chúng ngon hơn nhé!
Cách Làm Bánh Xèo Giòn Lâu Kiểu Bánh Xèo Đội Cấn [11]
Sắp đông rồi! Mùa đông Hà Nội mà được vi vu cùng đôi ba đứa bạn thân, sà vào dãy bánh xèo nem lụi ở Đội Cấn mà đánh chén no say thì nhất quả đất rồi còn gì! Bánh xèo ăn ngoài hàng thì ngon thật đấy, nhưng mình lại có một thói quen “rất xấu” là đi ăn bất cứ món gì xong cũng phải về mày mò tìm hiểu nguồn gốc món ăn đó, và phải làm ở nhà ăn mới thấy “đã” cái bụng cơ! Thế mới dẫn đến chuyện phải tự mày mò tìm cách làm bánh xèo giòn lâu đây!
Cách làm bánh xèo miền Trung giòn tan, ăn là ghiền [12]
Ngày hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm bánh xèo giòn rụm, thơm ngon miền Trung, bắt tay vào làm nhé! Sau đó, bạn chiên từ từ với lửa nhỏ để nước trong bột bốc hơi đi, thì bánh xèo của chúng ta sẽ giòn ngon vô cùng, hãy thử tham khảo mẹo làm bánh xèo giòn nhé!
Tham khảo thêm: 10+ cách làm bánh xèo giòn ngon, giòn lâu, đơn giản tại nhà
Tuyệt chiêu pha bột bánh xèo giòn ngon, vàng rộm hấp dẫn khắp 3 miền [13]
Vậy nên, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tổng hợp các cách làm bánh xèo giòn, ngon cùng một số công thức vàng mà tụi mình học lỏm từ rất nhiều nguồn khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Kết lại, bài viết này đã đưa ra một vài cách để làm bánh xèo ngon giòn, vàng rộm chỉ bằng vài mẹo nhỏ trong khâu pha chế bột. Tham khảo: Cách làm bánh xèo miền Tây với gói bột pha sẵn thơm béo, giòn lâu
Trộn 500 gam bột bánh xèo và 150 gam bột chiên giòn với 1 lít nước sôi để nguội. Tham khảo: Cách làm bánh xèo miền Trung giòn tan, ăn là ghiền
5 cách làm bánh xèo đơn giản thơm ngon giòn lâu chuẩn vị [14]
Hãy tham khảo cách làm bánh xèo ngon giòn rụm dưới đây để các thành viên gia đình cùng thưởng thức nhé!
10+ cách làm bánh xèo giòn ngon, giòn lâu, đơn giản tại nhà [15]
Tham khảo chi tiết: Cách làm bánh xèo miền Trung giòn tan, ăn là ghiền Tham khảo thêm: 3 cách làm bánh xèo miền bắc giòn ngon, ít dầu mỡ, dễ làm
Tham khảo chi tiết: Cách làm bánh xèo nấm kim châm giòn, thơm, lạ miệng Góp phần làm nên yếu tố quyết định đó chính là cách pha bột bánh xèo sao giòn ngon nhất có thể.
Tổng hợp 9 cách làm bánh xèo ngon giòn lâu đơn giản chuẩn vị tại nhà [16]
Cùng với chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH, xem ngay bài viết tổng hợp 9 cách làm bánh xèo ngon giòn lâu đơn giản chuẩn vị ngay tại nhà, giúp việc vào bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Với bánh xèo miền Nam mọi người đã khá quen thuộc với phần bột bánh được tráng mỏng, bột bánh vàng ươm được chiên đến khi đạt được đồ giòn nhất định.
Món bánh xèo giòn rụm, thơm béo từ nước cốt dừa, ăn kèm với phần nhân đậm vị từ các nguyên liệu như nấm, cà rốt, đậu hũ chiên,… Thảo luận về Tổng hợp 9 cách làm bánh xèo ngon giòn lâu đơn giản chuẩn vị tại nhà
5 Cách chiên bánh xèo giòn lâu đơn giản tại nhà 02 [17]
Bánh xèo ngon và giòn lâu cũng phụ thuộc vào phần nhân bánh rất nhiều, do đó bạn cần chọn những nguyên liệu tươi sống và cách sơ chế đúng cách như sau: Cách làm bánh xèo giòn lâu hơn khi áp dụng bí quyết này đấy Đây là cách làm bánh xèo giòn lâu được nhiều người đúc kết lại và áp dụng.
Bạn có thể ăn bánh xèo cùng các loại rau sống để thêm phần thơm ngon nhé! Với 5 công thức chiên bánh xèo giòn lâu cực kì độc đáo và lạ miệng được cập nhật mới nhất tháng 02/2023, chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ lại cảm nhận nhé! Cùng chúng tôi vào bếp thử ngay với 5 Cách chiên bánh xèo giòn lâu đơn giản tại nhà cập nhật mới nhất 02/2023.
Hướng dẫn cách làm bánh xèo giòn rụm, thơm ngon tại nhà [18]
Hùng Việt sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm bánh xèo giòn tan ngay bây giờ nhé!
HƯỚNG DẪN cách chiên rán bánh xèo ngon giòn lâu không bị dính chảo [19]
Dù cách làm đơn giản ai cũng có thể làm nhưng vẫn còn một vấn đề nhiều người gặp phải khi tự tay làm bánh xèo, chính là vấn đề bánh xèo không được giòn lâu.
6 cách chiên bánh xèo giòn lâu không bị vỡ, dính chảo [20]
Để thực hiện ngay những chiếc bánh xèo – cách làm bánh xèo giòn rụm, vàng ươm cho gia đình mình thưởng thức nhé!
7 điều cần lưu ý để món bánh xèo giòn lâu không bị vỡ hay dính chảo [21]
– Pha bột bánh xèo kiểu miền Nam theo tỷ lệ như sau: 500gram bột bánh xèo; 150gram bột chiên giòn; 1 lít nước sôi để nguội; thêm hành lá; sau đó cho 500ml nước cốt dừa và trứng vào, trộn đều.
Cách Làm Bánh Xèo 3 Miền Bắc – Trung – Nam Giòn Ngon Đơn Giản [22]
Bạn có muốn chinh phục món bánh hấp dẫn này tại nhà không? Hôm nay Dạy Làm Bánh Á Âu sẽ chia sẻ với bạn cách làm bánh xèo 3 miền Bắc – Trung – Nam giòn ngon tại nhà.
Cách làm bánh xèo Miền Trung giòn tan [23]
Hãy vào bếp và cùng học cách đổ bánh xèo miền Trung giòn ngon và chuẩn vị nhé!
Top 19 cách chiên bánh xèo giòn lâu viết bởi Cosy
Bí quyết pha bột bánh xèo miền Tây giòn lâu thiệt lâu
- Tác giả: baokinhte.net
- Ngày đăng: 01/28/2023
- Đánh giá: 4.67 (233 vote)
- Tóm tắt: Đọc ngay bài viết này để biết bí quyết pha bột bánh xèo giòn ngon hoàn hảo nhé! 1.1 Nguyên liệu; 1.2 Cách thực hiện; 1.3 Lưu ý khi chiên bánh xèo để bánh …
- Nội Dung: Bánh xèo là món ăn được nhiều người ưa thích vì vị giòn ngon hấp dẫn và dễ thực hiện. Tuy nhiên, khi tự làm bánh tại nhà, bạn thường gặp phải vấn đề bánh xèo khi để một lúc thì không còn được giòn nữa. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách để có …
Bí quyết đổ bánh xèo giòn lâu, không bị vỡ và dính chảo
- Tác giả: baovinhlong.com.vn
- Ngày đăng: 12/03/2022
- Đánh giá: 4.51 (574 vote)
- Tóm tắt: Hôm nay mách bạn cách đổ bánh xèo giòn rụm, thơm phức. … thưởng thức những chiếc bánh xèo được chiên vàng ươm kết hợp với phần nhân đậm đà …
- Nội Dung: Bánh xèo là món ăn quen thuộc, tuy mỗi nơi có một cách chế biến khác nhau nhưng thành phẩm đều sẽ phải đáp ứng các yếu tố như lớp vỏ giòn rụm, phần nhân ngọt thơm, nước chấm đậm đà… và có thể ăn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, dùng làm món ăn …
Cách làm bánh xèo để lâu vẫn giòn, không ngấy đơn giản tại nhà
- Tác giả: fnbmarketing.edu.vn
- Ngày đăng: 07/11/2022
- Đánh giá: 4.27 (379 vote)
- Tóm tắt: Bánh xèo là một trong những món đặc sản nổi tiếng của nền ẩm thực Việt. Dưới đây là cách làm bánh xèo giòn tan, thơm ngon như ngoài quán mà …
- Nội Dung: Để thành phẩm bánh xèo ngon, phần nước chấm cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nước mắm ăn kèm bánh xèo được pha theo tỉ lệ: 3 muỗng đường, ½ chén nước mắm, ½ chén nước ấm, 1 muỗng nước cốt chanh. Khuấy đều để đường tan, sau cùng cho thêm tỏi, ớt băm …
Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm
- Tác giả: tteokbokki.vn
- Ngày đăng: 04/26/2022
- Đánh giá: 4 (558 vote)
- Tóm tắt: Cách pha bột bánh xèo miền Tây giòn ngon, vàng ruộm. cach-pha-bot-banh-xeo. Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so …
- Nội Dung: Bánh xèo miền Tây thì đặc biệt hơn những vùng khác ở kích thước, so với bánh xèo miền Bắc và miền Trung thì bánh xèo miền Tây phải to hơn gấp 2 lần, và lớp rìa bánh phải thật mỏng, thật giòn. Về miền Tây ăn bánh xèo chỗ nào cũng giòn rụm, béo thơm …
Bạn có biết cách làm bánh xèo giòn lâu chưa?
- Tác giả: banhcanhcaloconu.com
- Ngày đăng: 08/19/2022
- Đánh giá: 3.88 (429 vote)
- Tóm tắt: hay trên những gánh hàng rong. Khi nghe đến bánh xèo là người ta đã hình dung ra những chiếc bánh được chiên “xèo xèo” trên chảo dầu nóng.
Mách Bạn Cách Làm Bánh Xèo Giòn Lâu Đơn Giản Chuẩn Vị
- Tác giả: mikkohuongxua.vn
- Ngày đăng: 10/14/2022
- Đánh giá: 3.62 (419 vote)
- Tóm tắt: Phần vỏ vàng giòn đóng vai trò không kém phần quan trọng để tạo nên hương vị thơm ngon của bánh xèo. Cách-Làm-Bánh-Xèo-Giòn-Lâu. Nội dung. Cách …
- Nội Dung: – Khi lựa tôm, bạn hãy chọn những con còn sống, tránh mua phải tôm ươn, không tươi. Nếu không có tôm sống, bạn hãy lựa những con không bị rụng mất chân. Bạn cũng không nên chọn những con tôm thân căng cứng, các khớp trên vỏ tôm giãn nở căng phồng, …
Top 15 Cách Rán Bánh Xèo Giòn Ngon hay nhất
- Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
- Ngày đăng: 06/18/2022
- Đánh giá: 3.51 (345 vote)
- Tóm tắt: 8 thg 6, 2021 · 6 cách chiên bánh xèo giòn lâu không bị vỡ, dính chảo cực chuẩn · 1. Chọn bột làm bánh xèo · 2. Tỉ lệ pha bột bánh xèo chuẩn · 3.
6 cách chiên bánh xèo giòn lâu không bị vỡ, dính chảo
- Tác giả: amthucvietnam365.vn
- Ngày đăng: 04/06/2022
- Đánh giá: 3.39 (329 vote)
- Tóm tắt: Sẽ quyết định đến độ giòn ngon và chất lượng của bánh xèo. Nếu bạn pha bột quá đặc, sánh. Thì khi chiên bánh sẽ bị dày hoặc mềm không có độ giòn …
- Nội Dung: Tại thị trường đã có nhiều thương hiệu cung cấp loại bột bánh xèo được làm sẵn. Bạn có thể sử dụng những loại bột này để làm bánh một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng công thức làm bánh xèo. Với bột gạo để tự pha bột làm bánh theo tỷ lệ để …
Cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn ngon hết sảy con bà bảy
- Tác giả: daylambanh.edu.vn
- Ngày đăng: 11/06/2022
- Đánh giá: 3.14 (429 vote)
- Tóm tắt: Bày thêm rau sống và nước chấm chua ngọt để ăn kèm. Bánh xèo nên ăn nóng sẽ ngon hơn, nếu được bạn nên chiên đến đâu thưởng thức đến đó sẽ giữ được độ giòn, …
- Nội Dung: Ngày nay, làm bánh xèo không còn quá cầu kỳ như vậy, bởi đã có nhiều loại bột bánh pha sẵn. Dưới đây là cách làm bánh xèo bằng bột pha sẵn ngon “hết sảy con bà bảy”, đúng chuẩn hương vị nhất. Chúng ta cùng bắt tay vào bếp trổ tài khéo tay làm bánh …
Cách làm bánh xèo miền Tây với gói bột pha sẵn thơm béo, giòn lâu
- Tác giả: banhxeomientay.com
- Ngày đăng: 10/02/2022
- Đánh giá: 2.91 (136 vote)
- Tóm tắt: Bánh xèo thường được làm bằng bột gạo và nước cốt dừa, vỏ bánh thường được tráng mỏng, giòn tan, nhân bánh theo đúng kiểu bánh xèo miền Tây là phải có thịt …
- Nội Dung: Cho hết gói bột bánh xèo pha sẵn vào thố to, vì là bột pha sẵn nên bột đã có đầy đủ hành khô nè, nước dừa, gia vị rồi nhưng mà muốn ngon hơn các bạn nhất định phải làm theo công thức mình hướng dẫn nha, vì mình làm món này nhiều lần lắm rồi, pha …
2 cách làm bánh xèo ngon và giòn lâu, ai ăn cũng khen
- Tác giả: yeutre.vn
- Ngày đăng: 04/28/2022
- Đánh giá: 2.7 (130 vote)
- Tóm tắt: Những chiếc bánh xèo được chiên vàng ươm kết hợp với phần nhân đậm đà nào là tôm, thịt, nấm, giá,…khiến ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon. Để …
Chia sẻ nguyên nhân và cách khắc phục bánh xèo giòn ngon
- Tác giả: bepcuana.com
- Ngày đăng: 06/07/2022
- Đánh giá: 2.68 (112 vote)
- Tóm tắt: Những lỗi khi pha bột với nước cốt dừa. loi pha bot banh xeo voi nuoc cot dua. Nguyên nhân. Chúng ta thường cho thêm nước cốt …
- Nội Dung: Trên đây là một số nguyên nhân và bí quyết khắc phục để là ra chiếc bánh xèo vàng ươm giòn tan siêu ngon khi làm bằng chảo tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết hoặc cần được chia sẻ thêm nhiều mẹo làm bánh thì đừng ngần lại để lại vấn đề, …
Tổng hợp 4 cách làm bánh xèo chuẩn vị, thơm ngon cực phẩm
- Tác giả: barona.vn
- Ngày đăng: 12/20/2022
- Đánh giá: 2.65 (117 vote)
- Tóm tắt: Bí quyết để bánh xèo giòn lâu. Nhiều người thường đau đầu về vấn đề bánh xèo không được giòn chỉ trong một thời gian ngắn sau khi rán khiến cho …
- Nội Dung: Bánh xèo miền Tây có vị ngòn của vỏ bánh, vị ngọt thanh tự nhiên của tôm thịt và các nguyên liệu khác được thưởng thức cùng với chén nước mắm tỏi ớt chua ngọt, cay nhẹ chuẩn bị cùng nhiều loại rau phong phú như rau cải xanh, xà lách, rau diếp cá, …
Tổng hợp cách làm bánh xèo giòn lâu, thơm ngon, siêu hấp dẫn
- Tác giả: vn.alongwalker.co
- Ngày đăng: 07/21/2022
- Đánh giá: 2.42 (159 vote)
- Tóm tắt: Vui thích bánh xèo Khi còn nóng giòn, ăn kèm với rau sống, chấm với nước mắm dành cho đồ chua. tổng hợp cách làm bánh xèo giòn lâu, thơm ngon, …
- Nội Dung: Đặt chảo lên bếp, đun nóng chảo, cho khoảng 1 thìa cà phê dầu ăn vào, tráng đều dầu. Tiếp theo, bạn cho thịt, tôm và bột mì vào. bánh (Tùy theo kích thước chảo mà cho lượng bột khác nhau). Đổ bột vào và xoay chảo để dàn đều bột tạo thành một lớp …
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Từ Bột Gạo, Bột Bánh Xèo
- Tác giả: trivietphat.net
- Ngày đăng: 03/02/2022
- Đánh giá: 2.35 (152 vote)
- Tóm tắt: Căn chỉnh thời gian chiên bánh để cho ra bánh ngon theo sở thích. Chiên càng lâu thì bánh xèo vàng giòn hơn. Sau khi chiên nên để lên vỉ hoặc giấy thấm dầu để …
Cách làm bánh xèo bằng bột bánh xèo pha sẵn ngon, giòn lâu, đơn giản tại nhà
- Tác giả: meta.vn
- Ngày đăng: 11/27/2022
- Đánh giá: 2.25 (177 vote)
- Tóm tắt: Gấp đôi bánh lại, gắp bánh xèo ra đĩa, để ráo. Vậy là chỉ với cách làm bánh xèo đơn giản, bạn đã có những chiếc bánh xèo vô cùng thơm ngon và giòn lâu. > …
- Nội Dung: Vậy là META.vn vừa hướng dẫn cho bạn cách làm bánh xèo bằng bột bánh xèo pha sẵn tại nhà ngon và đơn giản nhất. Qua đây, chắc hẳn chị em nào cũng nắm được cách làm bánh xèo ngon đãi cả nhà. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh xèo tại nhà giòn …
7 điều cần lưu ý để món bánh xèo giòn lâu không bị vỡ hay dính chảo
- Tác giả: mucwomen.com
- Ngày đăng: 05/02/2022
- Đánh giá: 2.21 (176 vote)
- Tóm tắt: 7 điều cần nhớ để bánh xèo giòn lâu, không bị vỡ · 1. Chọn loại bột khi làm bánh xèo · 2. Tỉ lệ pha bột bánh xèo · 3. Chọn và sơ chế các nguyên …
- Nội Dung: Khi bột đã để được 30 phút, nhân bánh cũng đã xào chín, thì nhanh tay tráng bột vào chảo, nhớ tráng mỏng vừa đủ để tránh bánh chín không đều và bột quá nhiều sẽ không kịp khô và bị dính vào chảo. Sau đó cho nhân vào, đậy nắp lại, chiên 3-4 phút trên …
Cách Làm Bánh Xèo Đơn Giản, Giòn Lâu, Ngon Chuẩn Vị
- Tác giả: beptruong.edu.vn
- Ngày đăng: 06/02/2022
- Đánh giá: 2.14 (187 vote)
- Tóm tắt: Cách thực hiện: Cho bột banh xeo vào âu lớn đổ vào 150ml nước cốt dừa, 850ml nước lọc, 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng canh …
- Nội Dung: Cách làm bánh xèo đơn giản được làm từ những nguyên liệu dân dã, gần gũi nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon, đặc biệt là giòn lâu sẽ được hướng dẫn ngay sau đây sẽ giúp bạn hoàn chỉnh bí quyết nấu ăn cho bản thân. Công thức được hướng dẫn hết …
Cách pha bột bánh xèo giòn ngon, chuẩn vị
- Tác giả: vietnamnet.vn
- Ngày đăng: 01/24/2023
- Đánh giá: 1.96 (139 vote)
- Tóm tắt: Đổ 500 gam bột gạo và một thìa cà phê bột nghệ vào tô. Trộn bột với khoảng 250ml nước và 50ml nước cốt dừa. Sau đó cho thêm vào hỗn hợp 100ml …