Khi nướng cá bằng nồi chiên không dầu, bạn sẽ không còn lo ngại về sức khỏe. Do nồi chiên không dầu sẽ giúp giảm thiểu chất béo dư thừa, đồng thời cũng khiến cá chín và vàng đều, kích thích vị giác hơn. Hãy cùng Điện máy Chợ Lớn tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” TOP 3 công thức đơn giản nướng cá bằng nồi chiên không dầu.
>> Mua nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất?
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, không dầu mỡ
Chọn cá tươi ngon
Bạn nên chọn những con cá có thịt chắc, không bị mềm nhũn, cũng không chọn cá có mùi quá hôi vì đó là cá đã bị ươn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể vạch mang cá để kiểm tra cá còn tươi hay không, nếu mang cá có màu đỏ tươi chứng tỏ cá vẫn còn tươi, còn nếu mang cá đã có màu đỏ sậm chuyển sang đen thì không nên mua chúng.
Có phải sử dụng dầu ăn?
Khi rán cá bằng nồi chiên không dầu thì bạn chỉ cần phết nhẹ lớp dầu ăn lên cá, điều này sẽ giúp cá được giòn, vàng đều, không bị nát hay dính da lên nồi trong quá trình nấu. Ngoài ra, nếu không thích sử dụng dầu ăn thì bạn có thể sử dụng giấy bạc để nướng.
Tẩm ướp cá đúng cách
Tùy vào sở thích mà mỗi người có cách tẩm ướp, chế biến khác nhau. Tuy nhiên để cá chiên được ngon và không bị nát thì bạn chỉ cần tẩm ướp muối, bột ngọt nước mắm, không nên ướp với đường vì khi chiên sẽ bị cháy. Bạn cũng không nên ướp với hành, tỏi hay xả vì khi chiên cá những nguyên liệu này sẽ chín trước, đến khi cá chín chúng sẽ bị cháy đen gây mất hấp dẫn lại không tốt cho sức khỏe.
Nên làm nóng lò trước khi chiên rán
Một kinh nghiệm nữa của nhiều bà nội trợ có lưu ý người dùng khi sử dụng nồi chiên không dầu để chiên cá, bạn nên làm nóng nồi chiên khoảng 3 đến 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C trước khi cho cá vào chiên. Điều này sẽ làm cho cá được vàng và săn ở mặt ngoài hơn. Bên cạnh đó việc làm nóng lò trước còn giúp cá không bị nát.
Chỉnh nhiệt độ chiên cá bao nhiêu độ cho đúng?
Tuỳ thuộc vào từng loại cá và kích thước khác nhau để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất. Thông thường thì bạn nên chỉnh ở mức 200 độ C trong 30 phút, lưu ý cứ 15 phút thì nên mở nồi để trở lại mặt cá, điều này giúp cá chín đều và vàng đều 2 mặt. Khi trở cá bạn nên cẩn thận vì dầu có thể bắn vào người.
Gợi ý 3 món cá nướng bằng nồi chiên không dầu
Cách làm cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu cá chép nướng giấy bạc
Để làm món cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu với nguyên liệu là cá chép, chúng ta chuẩn bị:
– 1 con cá chép
– 1 củ riềng, 2 củ sả, nghệ tươi
– Bột nghệ, mẻ, mắm tôm
– Muối, bột ngọt
– Nước mắm, gừng, tỏi, đường, dấm
– Giấy bạc
Cách làm cá chép nướng giấy bạc
Bạn cho củ riềng thái lát và sả vào máy xay sinh tố, xay nhỏ. Tiếp theo, trộn chung riềng, sả với mắm tôm, canh mẻ, đường cát, muối, bột ngọt, bột nghệ. Sau đó, cho hỗn hợp vào ướp với cá chép đã qua sơ chế. Cuối cùng, cho cá gói trong giấy bạc và cho vào nồi chiên không dầu, nướng tầm khoảng 30 phút là hoàn thành. Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu, ớt, gừng cực kỳ ngon và dễ ăn.
>> Mẹo sử dụng nồi chiên không dầu đúng cách
Cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu làm cá diêu hồng nướng giấy bạc
– 1 con cá diêu hồng
– Gừng, hành, tỏi, ớt, sả
– Gia vị: Sa tế, hạt nêm, đường, muối
– Giấy bạc
Cách làm cá diêu hồng nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Cá diêu hồng sau khi mua về, bạn đánh vảy, làm sạch, cạo bỏ lớp màng đen trong ruột rồi để ráo nước. Tiếp theo, bạn ướp cá với 3 muỗng sa tế, sả băm, gừng, hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu xay, rồi dùng đũa trộn đều và ướp cá trong khoảng 10 phút. Sau khi cá ngấm gia vị, bạn bọc cá trong lớp giấy bạc rồi cho vào nồi chiên không dầu chiên trong khoảng 30 phút. Khi cá chín bạn cho ra đĩa, nên ăn ngay khi cá còn nóng để cá không bị tanh và cảm nhận trọn vẹn hương vị của cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu.
Dùng nồi chiên không dầu làm cá basa nướng giấy bạc
Nguyên liệu chuẩn bị làm cá basa nướng giấy bạc
– Cá basa: 1 con
– 3 muỗng cà phê đường
– 2 muỗng cà phê muối
– 1 muỗng cà phê bột ngọt
– 1 muỗng cà phê dầu mè
– 1 muỗng canh ớt sa tế
– Giấy bạc
Cách làm cá basa nướng giấy bạc
Khi mua cá về, bạn làm sạch, để ráo, khứa những đường chéo trên thân cá rồi ướp với tất cả gia vị đã chuẩn bị trong 30 phút. Sau đó, bạn trải phẳng giấy bạc rồi để cá lên, gói kín lại. Tiếp theo, cho cá vào nồi chiên không dầu nướng với nhiệt độ 200 độ C, đến khi cá chín thì cho ra đĩa. Cá basa là loại cá khá béo, vì vậy, cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu sẽ giúp hạn chế dầu mỡ thừa cho cá, giảm cảm giác ngấy khi ăn.
>> Hướng dẫn nướng thịt bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản
Top 3 nồi chiên không dầu hot nhất năm 2020
Nồi Chiên Không Dùng Dầu Perfect GLA-609 (Loại O1A)
Giá tham khảo: 969.000 đồng
Thiết bị có dung tích 4L, công suất 1400W giúp chiên thức ăn nhanh chóng, chỉ mất từ 12 – 18 phút để chiên nướng thực phẩm so với các loại lò nướng khác trên thị trường thì thời gian 35 – 40 phút, do đó nồi chiên không khí Perfect giúp tiết kiệm 50% thời gian đun nấu, lượng điện năng tiêu thụ vì vậy cũng tiết kiệm được nửa so với bình thường.
Nồi chiên không dầu Perfect GLA 609 sở hữu kiểu dáng đẹp mắt cùng màu sắc trang nhã, góp phần mang đến phong cách sang trọng, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.
Sản phẩm được thiết kế với lớp vỏ nhựa PP chịu nhiệt, lòng nồi được làm từ chất liệu ceramic, ngăn chiên bằng thép không gỉ phủ 3 lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính nồi, hạn chế cháy khét, đồng thời dễ lau rửa sau khi dùng. Đặc biệt, nồi chiên không khí sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air, phần quạt phía trên của nồi thổi ra luồng không khí nóng, sau đó dòng khí nóng lên đến 200 độ C sẽ lưu chuyển tuần hoàn ở tốc độ nhanh và mạnh quanh vỉ, chiên giòn đều thức ăn bằng không khí thay vì dầu mỡ như bình thường.
Sản phẩm còn được tích hợp chức năng lọc mùi, khi chiên với nhiệt độ cao thì mùi của thực phẩm được hút ra bên ngoài, không bị tích tụ lại bên trong khoảng hẹp của lòng nồi, giúp thức ăn có hương vị thơm ngon và không bị nồng. Sản phẩm sử dụng bảng điều khiển bằng nút vặn, chỉ cần xoay nhẹ để khởi động và thay đổi chế độ, điều chỉnh vô cùng linh hoạt.
Nồi Chiên Không Dầu MK-199 (Loại O1B)
Giá tham khảo: 1.590.000 đồng
Nồi chiên chân không MK-199 có khay chiên lớn 4,5 lít có thể chiên nướng gà nguyên con, phù hợp cho gia đình từ 4-6 người. Khay chiên được thiết kế hai lớp được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống dính, nấu ăn thêm ngon và dễ dàng hơn. Hơn nữa, khay của nồi chiên có tay cầm chống nóng, bên trong khay nồi chiên có vỉ chiên giúp loại bỏ thêm lượng mỡ thừa bám trên thực phẩm và đồ ăn không bị dính, cháy khét.
Nồi chiên MK-199 có vỏ ngoài làm từ inox 410 với phía trước kết hợp chất liệu nhựa PP cao cấp, sáng bóng, cực kỳ nổi bật và sang trọng cho mọi không gian.
Nồi chiên đa năng Mishio MK-199 được tích hợp bảng điều khiển cơ với 2 nút điều chỉnh kiểu vặn có thể cài đặt về thời gian và nhiệt độ nấu dễ dàng, ngay cả cho người lớn tuổi cũng có thể sử dụng thuận tiện. Nồi có chức năng hẹn giờ nấu lên đến 60 phút (tự động tắt khi hoàn tất), nút điều chỉnh nhiệt có thể điều chỉnh dải nhiệt độ từ 180 – 400˚F tùy loại và lượng thực phẩm bạn chế biến, bạn có thể căn chỉnh dễ dàng cho việc nấu ăn thật hiệu quả.
Nồi Chiên Nướng Không Dầu AC110 (Loại O1A)
Giá tham khảo: 2.990.000 đồng
Nồi chiên không dầu Magic Eco AC-110 có dung tích khủng lên đến 6.6 lít, công suất hoạt động lên đến 1800W, điều này giúp rút ngắn tối đa thời gian nấu nướng đồng thời giảm lượng tiêu thụ điện năng hiệu quả. Nồi được thiết kế điều khiển bằng điện tử, cài đặt sẵn 8 chế độ nấu cài đặt sẵn, người dùng có thể chọn chức năng nấu thông qua màn hình hiển thị.
>> Cách nướng khoai bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn
Dung tích khủng 6,6 lít của nồi chiên không dầu Magic Eco AC110 rất phù hợp với buổi tiệc cuối tuần cùng gia đình, bạn bè.
Nồi sử dụng công nghệ Rapid Air, nấu chín thực phẩm bằng luồng khí nóng cao mà không cần sử dụng dầu hoặc rất ít dầu. Không sử dụng dầu mỡ như phương pháp chiên nướng thông thường trên chảo, giúp làm giảm được đến 80% lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm. Các món ăn vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon, không làm mất đi độ ẩm của thực phẩm, màu sắc vàng ruộm bắt mắt, lành mạnh với sức khỏe. Ngoài ra, nồi còn có thể tháo rời phụ kiện, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.
Qua bài viết này, Điện máy Chợ Lớn đã giúp bạn tìm hiểu được các công thức nướng gà bằng nồi chiên không dầu cực kì đơn giản và thơm ngon. Hi vọng sau những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được nồi chiên không dầu phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nồi chiên không dầu hoặc các ưu đãi đang diễn ra, bạn hãy đến với chi nhánh Điện máy Chợ Lớn gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:
– Điện thoại: (028)39505060.
– Email: [email protected]
– Website: dienmaycholon.vn.
Top 20 cách ướp cá biển chiên viết bởi Cosy
Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Nục Chiên Sả Ớt Giòn Ngon
- Tác giả: daohaisan.vn
- Ngày đăng: 11/30/2022
- Đánh giá: 4.94 (733 vote)
- Tóm tắt: Thực hiện: – Cá rửa sạch với nước muối, để ráo rồi dùng dao khứa xéo trên thân cá để khi ướp gia vị có thể ngấm vào phần thịt …
Cá nục làm món gì ngon? Các món ăn từ cá nục
- Tác giả: doiduavang.vn
- Ngày đăng: 10/05/2022
- Đánh giá: 4.72 (545 vote)
- Tóm tắt: Cá nục ướp riềng rán. 02. Th2. Cá nục là loại cá ăn rất ngon, bổ dưỡng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, để có thể chế biến món cá nục …
Sáu cách ướp cá thơm ngon cho từng món ăn
- Tác giả: cakholangvudai.com
- Ngày đăng: 06/05/2022
- Đánh giá: 4.21 (422 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp cá thơm ngon, đơn giản. Cách ướp cá biển thơm ngon; Đối với cá sông; Đối với cá kho; Đối với cá chiên; Đối với món hấp hoặc luộc cá …
- Nội Dung: Đối với món cá sốt chua ngọt hoặc dim nước mắm, hãy làm sạch cá như bình thường, rửa bằng nước muối cho thêm vài giọt chanh để rán cá được giòn và không bị xát chảo, sau đó sốt cà chua hoặc đun sôi nước mắm rồi cho thêm gừng vào cho thơm và khử đi …
Cách Làm Cá Muối Sả Giữ Được Độ Ngon Của Cá
- Tác giả: trivietphat.net
- Ngày đăng: 01/03/2023
- Đánh giá: 4.1 (437 vote)
- Tóm tắt: Ướp cá · Cá sau khi rửa sạch thì chà xát qua 1 lần với muối để khử mùi tanh · Trộn hỗn hợp muối, bột ngọt, cà ri, sả và ớt đã băm vào chén nhỏ · Ướp hỗn hợp trên …
- Nội Dung: Cá thường được ướp cùng sả vì sẽ khử được mùi tanh vốn có. Khi chiên lên sẽ giúp món ăn sở hữu được độ tươi cùng độ ngon của cá, hòa quyện cùng mùi thơm đặc trưng của sả. Kết hợp khi ăn nóng sẽ cho cảm giác giòn tan thấm vị trong miệng, nhất định sẽ …
Hướng dẫn cách ướp cá chiên ngon mê ly
- Tác giả: monngon.tv
- Ngày đăng: 08/02/2022
- Đánh giá: 3.95 (543 vote)
- Tóm tắt: + Nếu bạn chiên cá lóc thì nên bỏ phần vảy và da cá, chỉ ở sống lưng. + Các loại cá biển thì bạn nên làm sạch mang cá, rửa với nước muối. Để cá ngấm gia vị khi …
- Nội Dung: Để cá chiên ngon, bạn nên chọn cá tươi. Những con cá này có đặc điểm mắt trong, không có điểm đỏ, vảy cá còn nguyên, mang cá có màu hồng. Nếu bạn thả cá xuống nước thì cá bị chìm xuống. Thịt cá tươi sẽ có độ đàn hồi nhất định, ấn tay vào sẽ về lại …
Cách ướp cá rán ngon chuẩn vị vàng ngon thịt ngọt đậm đà
- Tác giả: cachlamhay.vn
- Ngày đăng: 12/07/2022
- Đánh giá: 3.6 (570 vote)
- Tóm tắt: Cá là món ăn ưa thích của mọi nhà, vậy ướp cá như nào là ngon, giòn ngọt vị thì cần phải có bí quyết riêng. Với mách nhỏ chị em Cách ướp cá …
- Nội Dung: Bạn cho các loại gia vị trên vào 1 cái tô và trộn đều. Sau đó cho cá vào và dùng tay trộn tiếp thật nhẹ nhàng. Cho các gia vị vào bên trong thớ cá đã cắt để nhanh thấm vào bên trong. Thời gian ướp cá từ 15 – 20 phút. Để tăng độ giòn hì bạn có thể …
Tổng hợp 5 cách ướp cá thơm quéo múi, ăn mãi không hết thèm
- Tác giả: vnhaisantuoingon.com
- Ngày đăng: 06/05/2022
- Đánh giá: 3.44 (303 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn sử dụng:
Qui cách đóng gói:
Giá tham khảo:
Mã sản phẩm: - Nội Dung: Cách ướp cá nấu canh không bị tanhCanh chua cá là sự kết hợp độc đáo và sáng tạo giữa vị ngọt thanh của cá nấu xen chút vị chua dịu nhẹ của dứa, cà chua cùng với vị thơm của hành lá, mùi tàu. Bí quyết cho bạn bát canh cá không tanh, thịt cá chắc …
Cách chiên cá không bị nát lại ngon vàng giòn hấp dẫn
- Tác giả: cet.edu.vn
- Ngày đăng: 04/19/2022
- Đánh giá: 3.34 (507 vote)
- Tóm tắt: Bạn đã chuẩn bị cá tươi và tiến hành chế biến. Tuy nhiên, cá của bạn bị nát và không được vàng giòn. Đừng lo, mẹo chiên cá không bị nát của Cet.edu.vn sẽ …
- Nội Dung: Cá chiên là món ăn yêu thích của các thành viên trong gia đình. Những miếng cá được chiên vàng ươm, giòn tan, bên trong chín mềm và thấm gia vị luôn khiến cho bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Bạn đã chuẩn bị cá tươi và tiến hành chế biến. Tuy …
Cách Làm Cá Hố Chiên Sả Ớt Thơm Ngon
- Tác giả: saithanhfoods.com
- Ngày đăng: 10/19/2022
- Đánh giá: 3.14 (239 vote)
- Tóm tắt: Nguyên Liệu Làm Cá Hố Chiên Sả Ớt · Sơ Chế Nguyên Liệu · Chế Biến Cá Hố Chiên Sả Ớt · Thưởng Thức · Cách Khử Mùi Tanh Cá Hố · Mẹo Chọn Cá Ướp Lạnh, Làm Sẵn Ngon.
CÁCH LÀM CÁ NỤC CHIÊN NƯỚC MẮM NGON KHÓ CƯỠNG
- Tác giả: colormanfood.com
- Ngày đăng: 03/10/2022
- Đánh giá: 2.8 (75 vote)
- Tóm tắt: Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý, nếu cá biển bị ướp urê (giữ cá tươi lâu) thì mắt cá trong, mang cá đỏ tươi hơn bình thường nhưng khi ấn vào thân …
- Nội Dung: Nên chọn các loại cá còn nhớt. Nếu cá còn tươi mà không còn nhớt thì cũng không nên mua vì có thể chúng đã được ngâm tẩm khá lâu. Dùng tay ấn vào thịt cá, nếu thịt đàn hồi là thịt tươi, nếu ấn vào mà lõm trên mình cá thì không mua. Khi đã được ủ urê …
4 Cách ướp cá biển nướng thơm ngon được dân chài chia sẻ
- Tác giả: dacsannhamon.com
- Ngày đăng: 02/20/2023
- Đánh giá: 2.7 (195 vote)
- Tóm tắt: Những cách ướp cá biển nướng bằng sa tế, muối ớt bằng lò nướng, nồi chiên không dầu đơn giản đảm bảo cá mềm, thơm ngon không bị tanh.
- Nội Dung: Cá biển là món ăn được rất nhiều vị thực khách yêu thích bởi vì độ săn dai của thịt, ngọt, mùi thơm rất đặc trưng của vùng biển và giàu chất dinh dưỡng. Hãy cùng đặc sản nhà Mon tìm hiểu cách ướp cá biển nướng thơm lừng hấp dẫn bằng gói gia vị ướp …
15 Cách Ướp Và Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu
- Tác giả: nguyenkim.com
- Ngày đăng: 12/31/2022
- Đánh giá: 2.77 (132 vote)
- Tóm tắt: Cá nướng là món ăn quen thuộc thường xuất hiện trong những bữa cơm gia đình hấp dẫn. Bạn có biết không cần lò nướng, chúng ta cũng có thể chế biến món cá …
Cách làm cá nục chiên giòn bùi chấm mắm tỏi ớt
- Tác giả: cookbeo.com
- Ngày đăng: 01/21/2023
- Đánh giá: 2.67 (78 vote)
- Tóm tắt: Cẩn thận hơn, bạn có thể ướp cá cùng với muối hạt và 1 thìa cà phê tiêu xay trong 5 phút, sau đó rửa lại, để ráo. Ngoài ra, nếu lột được lớp da …
Cá hường chiên sả nghệ
- Tác giả: monngonmoingay.com
- Ngày đăng: 10/29/2022
- Đánh giá: 2.43 (90 vote)
- Tóm tắt: Cùng xem Đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn thêm một cách chế biến từ Cá … Ướp cá: Trộn đều hỗn hợp gồm 1/2m BỘT CANH, 1m bột nghệ, sả băm, tỏi băm, …
Vào bếp thực hiện cá nục chiên thơm ngon khó cưỡng
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 01/26/2023
- Đánh giá: 2.33 (112 vote)
- Tóm tắt: Đối với món cá nục chiên này chúng mình sẽ có khá nhiều cách ướp khác nhau tuy nhiên YummyDay sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 công thức ướp chung nhất để có thể ướp …
- Nội Dung: Bước đầu tiên lúc nào cũng là bước sơ chế cá cho thật sạch trước đã nè. Cá nục các bạn chỉ cần cạo sạch vảy, nếu được các bạn cứ nhờ người bán ngoài hàng làm luôn phần này càng tốt nha, sau đó rửa sạch và luôn luôn phải bỏ sạch ruột cá, cắt hẳn mang …
Tin Tức – Hai Thụy Catering
- Tác giả: haithuycatering.com
- Ngày đăng: 04/02/2022
- Đánh giá: 2.34 (90 vote)
- Tóm tắt: II. CÁCH THỰC HIỆN … – Cá làm sạch, cắt làm đôi, khứa xéo lên mặt cá để khi ướp dễ thấm. – Hành lá: đâm nhỏ + 1/2 muỗng cà phê tiêu + muối + nước mắm + một chút …
Cách làm cá nục nướng nồi chiên không dầu đậm đà, ngon khó quên
- Tác giả: noichienkhongdau.com
- Ngày đăng: 08/27/2022
- Đánh giá: 2.19 (168 vote)
- Tóm tắt: Cá nục là một loại cá biển được nhiều người yêu thích bởi phần thịt ngọt tự nhiên, chứa nhiều dinh dưỡng, lợi ích cho sức khỏe.
- Nội Dung: Cá nục nướng nồi chiên không dầu – công thức vừa lạ vừa ngon, ăn xong quên lối về. So với cách kho truyền thống hay sốt cà thì mình thấy cá nướng kiểu này vừa tiết kiệm thời gian lại nhanh gọn. Chỉ cần sơ chế cá sạch sẽ, bỏ vào nồi chiên là xong, …
Cá Ngừ Chiên: Món Ăn Không Thể Thiếu Trên Mâm Cơm Gia Đình
- Tác giả: haisan.online
- Ngày đăng: 02/16/2023
- Đánh giá: 2.15 (52 vote)
- Tóm tắt: Bạn đã biết cách chế biến cá ngừ chiên thơm ngon chưa? … Ướp cá: Cá ngừ sau khi được sơ chế xong thì đem đi ướp bởi hành tím, tỏi khô bằm nhuyễn, …
- Nội Dung: Nấu cá chiên cùng sốt: Sau đó bạn đổ sốt cà chua vừa nấu vào chảo cá ngừ chiên. Và nấu cho đến khi cá ngừ thấm đều nước sốt. Thì cho hành lá thái khúc vào đảo sơ qua trong vong 30 giây thì tắt bếp. Như thế là bạn đã hoàn thành món ăn cá ngừ chiên …
Cách kho cá biển ngon, không tanh cực đơn giản
- Tác giả: disneycooking.com
- Ngày đăng: 11/02/2022
- Đánh giá: 1.91 (184 vote)
- Tóm tắt: 0,5kg cá biển làm sạch, cắt khúc vừa ăn, đem ướp với 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm khoảng 15 phút. Sau đó đem cá chiên chín …
- Nội Dung: Với cách kho cá biển ngon từ Disney Cooking, bạn sẽ có ngay một món ngon đầy hấp dẫn, tươi ngọt tự nhiên để đổi gió khẩu vị hoặc làm phong phú thêm thực đơn kinh doanh. Không chỉ mang đến hương vị đậm đà, món cá biển kho còn trông rất bắt mắt, kích …
Hướng dẫn làm cá muối tại nhà đảm bảo cho vị ngon của cá
- Tác giả: reviewaz.vn
- Ngày đăng: 11/29/2022
- Đánh giá: 1.92 (170 vote)
- Tóm tắt: Dưới đây, ReviewAZ sẽ hướng dẫn bạn cách làm món cá muối tại nhà ngon … Vị cá cũng không nên quá mặn, trong quá trình ướp hay chế biến các …
- Nội Dung: Cá muối là một món ăn mang đậm vị cá vì được làm từ cá và được ướp với nhiều loại gia vị khác nhau. Cá muối là món ăn mà rất nhiều người yêu thích và món ăn này được phổ biến rất nhiều nơi, rất nhiều bước khác nhau. Không những vậy, có nhiều loại cá …