Gợi Ý Top 20+ công thức làm đế bánh pizza [Hay Nhất]

Pizza là chiếc bánh được ra đời vào năm 1889 do Raffaele Esposito – Chủ sở hữu một quán rượu có tên Pizzeria di Pietro e Basta Cosi tại đất nước Ý với những nguyên liệu cơ bản: Đế bánh, sốt, phô mai, Topping. Và cho đến hiện nay, hương vị của những chiếc bánh pizza đã thay đổi nhiều, thế nhưng những nguyên liệu làm pizza cơ bản vẫn giữ nguyên vẹn được. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu chi tiết về các nguyên liệu làm pizza cơ bản này nhé!!

4 nguyên liệu làm pizza cơ bản và quan trọng nhất!

nguyên liệu làm pizza

1. Đế bánh – Thành phần quan trọng nhất

Đế bánh pizza được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo của lúa mì, nước và men nở bằng cách nhào bột trong vòng 10 – 15 phút cho đến khi hỗn hợp bột được trộn nhuyễn với nhau. Đế bánh có ngon thì pizza mới đúng chuẩn vị. Khi làm nếu không chuẩn, đế bánh sẽ dễ bị khô, xác, hoặc để nguội một chút là sẽ mềm, giai, không giòn, không mang đúng hương vị chuẩn của đế bánh.

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Hầu hết, với các cửa hàng bán pizza hiện nay, có 2 sự lựa chọn: mua đế bánh pizza với các loại đế bánh pizza làm sẵn tại các cửa hàng hoặc tự làm đế bánh pizza. Để tạo được đế bánh pizza, không phải cứ làm đúng công thức làm đế bánh pizza là được, mà người làm phải có những mẹo nhỏ thì mới có thể thành công được. Vậy, cách làm đế bánh pizza là gì?

Cách làm đế bánh pizza đơn giản:

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột mì, nước và men nở vào một âu lớn, có thể sử dụng muỗng trộn thủ công hoặc sử dụng máy trộn bột để trộn đều hỗn hợp thành một khối. Sau đó để bột nghỉ khoảng 20 phút để kích thích việc hình thành sợi Gluten trong bột, đảm bảo tăng hương vị thơm ngon cho bánh cũng như giúp việc nhào bột bằng tay dễ dàng hơn. Trong bước làm này, nếu trời hanh khô, bạn có thể sử dụng khăn ướt để đậy nắp âu lại

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Nếu nhào bột bằng máy, nên cho lượng nước bằng khoảng 66 – 68% lượng bột, còn nếu nhồi bằng tay thì còn khoảng 63 – 65%, để đảm bảo bánh có độ ướt nhất định sau khi nhào chứ không bị khô.

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Bước 2: Đổ hỗn hợp nguyên liệu còn lại vào âu cũng với hỗn hợp bột đã trộn hòa vào với nhau và tiếp tục trộn đều bằng muỗng. Sau đó để bột nghỉ 10 – 15 phút.

Bước 3: Đổ bột ra mặt bàn và tiến hành phủ một lớp bột áo lên trên và nhào khoảng 15 – 20 phút, đến khi khối bột mịn và đàn hồi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy trộn bột, trộn trong khoảng 10 – 15 phút đến khi đạt

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Trong 5 phút đầu khi nhào bột, thường bột vẫn khá ướt và nhão nên dính tay, nhào lâu, Gluten sẽ phát triển, làm khối bột trở nên đàn hồi và “khô” dần. Tuyệt đối không nên vì thấy bột quá nhão trong 5 phút đầu mà bỏ thêm nhiều bột áo, sau khi nhào, bột sẽ bị khô cứng.

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Lưu ý: Khối bột sau khi nhào sẽ đàn hồi, nhận biết bằng cách ấn ngón tay xuống, có cảm giác hơi dính, tuy nhiên, nhấc tay lên thì bột không dính tay và quan sát sẽ thấy vết lõm phồng trở lại.

Bước 4: Sử dụng dầu olive bôi lên lớp ngoài của bột và xoa đều. Sau đó tiến hành sử dụng tủ ủ bột và kích nở bột, sẽ giúp rút ngắn thời gian ủ bột cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Muốn biết bột đã ủ đủ thời gian hay chưa, bạn chỉ cần ấn ngón tay xuống bột, sâu khoảng 1 – 2 cm, nếu nhấc tay lên, bột vẫn lõm tức là thời gian ủ bột đã đủ.

Bước 5: Với tỷ lệ nguyên liệu làm đế bánh pizza như trên, bạn có thể chia thành 3 khối bột bằng nhau, mỗi khối khoảng 125 – 130 gram. Tiến hành ve bột thành hình tròn và đưa bột vào máy làm đế bánh pizza để cán bột làm bánh theo kích thước bạn mong muốn.

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Tại bước này, nếu số lượng bột cần ve lớn, bạn có thể sử dụng thêm máy se bột để tạo hiệu quả tốt nhất cho quá trình se bột làm pizza

Bước 6: Làm nóng lò nướng pizza ít nhất 30 phút trước khi nướng bánh để lò có thời gian làm nóng và bên trong lò đạt nhiệt độ cao đến mức tối ưu. Sau đó tiến hành nướng bánh ở nhiệt độ cao nhất.

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Để cho ra được đế bánh pizza chất lượng, thì bạn cần phải trang bị cho mình pizza stone – là một tấm đá hoặc gach có khả năng truyền nhiệt tốt, sẽ giúp phía dưới đế bánh vàng giòn nhưng phần mặt trên vẫn mềm đạt chuẩn

  • Tham khảo: 4 Địa chỉ uy tín bán lò nướng pizza bạn không nên bỏ qua

Mua đế bánh pizza ở đâu?

Hầu hết những quán pizza hiện nay khi mở ra đều tìm những nơi bán đế bánh pizza để mua sẵn về làm tiết kiệm thời gian. Thế nhưng đế bánh pizza mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Rất hay:  Bật Mí Top 10+ thịt bò nấu cải chua [Ngon Nhất]

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Bạn có thể tìm hiểu qua các trang mạng xã hội, xem mọi người review về nơi bạn tìm mua và mua đế bánh pizza. Trước khi nhập đế bánh pizza thì bạn phải kiểm tra thử chất lượng đế bánh thật kĩ để tránh sai sót nhé!

2. Nước sốt

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Nước sốt là nguyên liệu thứ 2 cần phải có trong tất cả các loại pizza. Pizza mà thiếu sốt thì đó chắc chắn sẽ là một thiếu sót rất lớn! Nước sốt bánh pizza được làm từ cà chua và có thể cho thêm các loại gia vị để tạo độ thơm ngon cho nước sốt. Hiện nay, trên thị trường đã và đang sản xuất ra rất nhiều loại nước sốt pizza hảo hạng với những cách làm sốt pizza hoàn hảo.

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Tuy là vậy, thế nhưng dù thế nào, khi làm nước sốt pizza, bạn cũng cần lưu ý những tỷ lệ khi làm nước sốt. Bởi nếu nước sốt quá loãng sẽ làm đế bánh bị nhão và nở ra mất hương vị của pizza và ngược lại, nếu sốt đặc sẽ giúp nhân bánh pizza được bán chặt trên đế bánh.

3. Phô mai làm pizza

Trên thế giới có rất nhiều loại phô mai, thế nhưng, các chuyên gia đã lựa chọn ra phô mai Mozzarella là nguyên liệu làm pizza ngon nhất, tạo độ dai dai, thơm thơm, mang đến đúng hương vị của pizza vốn có. Hầu hết, các loại phô mai đều rất giàu canxi, protein và natri tốt cho sức khỏe, mang lại sự béo ngậy, chút dai dai cho món pizza. Tùy vào chế độ ăn của mỗi người mà bạn có thể thêm hoặc bớt phô mai Mozzarella trong mỗi mẻ bánh.

Phô mai làm pizza mua ở đâu?

Nếu bạn muốn biết phô mai làm pizza mua ở đâu, hãy tham khảo bài viết: Phô mai làm pizza mua ở đâu?

4. Topping

Nguyên liệu làm pizza mà thiếu topping thì sẽ chẳng thú vị và bắt mắt nữa! Những phần topping này sẽ được rải lên bề mặt của chiếc bánh pizza theo một trật tự nhất định. Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán pizza mà nghĩ topping được sắp xếp thế nào cũng được thì đừng mở quán. Mở quán pizza mà chưa tìm hiểu được chi tiết cách làm pizza và nguyên liệu làm pizza thì sẽ thất bại sớm thôi.

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Việc sắp xếp topping theo một trật tự nhất định sẽ giúp bánh giữ độ ẩm và kiểm soát được quá trình nướng phần đế bánh. Thứ tự sắp xếp các loại nhân bánh phổ biến nhất đó là:

Đế bánh – Nước sốt – Phô mai – Nhân bánh – Phô mai – Phần trang trí

Người ta sử dụng nhiều loại topping khác nhau để bánh pizza được đa dạng hóa, làm tăng sự lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ. Một số loại topping chủ yếu và quen thuộc phải kể đến như: Cà rốt, cà chua, nấm , hành, Hạnh nhân, quả hồ trăn, lạc, tôm, thanh cua, cá hồi, mực ống….

Nguyên liệu làm pizza bao gồm những gì?

Trên đây là tổng hợp 4 nguyên liệu làm pizza chủ chốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các dòng máy chế biến pizza thì hãy nhanh tay liên hệ với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm: lò nướng pizza, lò nướng bánh pizza, máy nướng bánh pizza, máy nướng pizza, máy làm bánh pizza, máy nướng bánh trung thu

Top 20 công thức làm đế bánh pizza viết bởi Cosy

Cách làm đế bánh pizza tại nhà ngon giòn xốp như ngoài hàng

 Cách làm đế bánh pizza tại nhà ngon giòn xốp như ngoài hàng
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 06/06/2022
  • Đánh giá: 4.77 (460 vote)
  • Tóm tắt: Bánh pizza muốn được giòn ngon thì điều quan trọng nhất đó chính là cách làm đế bánh pizza. Đây là khâu vô cùng quan trọng để miếng bánh …

Cách làm đế bánh pizza bằng nồi chiên không dầu siêu dễ mà ngon

  • Tác giả: noichienkhongdau.com
  • Ngày đăng: 03/19/2022
  • Đánh giá: 4.5 (595 vote)
  • Tóm tắt: Chuẩn bị sẵn 1 cái tô sạch, sau đó cho các nguyên liệu như bột mì, muối, men nở, đường, dầu oliu, sữa tươi không đường vào tô. Trộn thật đều …
  • Nội Dung: Chuẩn bị sẵn 1 cái tô sạch, sau đó cho các nguyên liệu như bột mì, muối, men nở, đường, dầu oliu, sữa tươi không đường vào tô. Trộn thật đều hoặc sử dụng máy trộn bột đến khi nào chúng trở thành khối bột thống nhất. Bạn nên nhào đến khi bột mịn, …

Công thức làm pizza dễ mà chuẩn của hoa hậu Ngọc Hân

  • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
  • Ngày đăng: 09/15/2022
  • Đánh giá: 4.28 (574 vote)
  • Tóm tắt: Thành phần chính của đế bánh gồm: 900 gram bột mì, 12 gram men instant (đỏ), 6 gram muối, 90 ml dầu ô liu, 480 ml nước ấm 30 – 40 độ và 5 gram lá origano khô.

Cách làm đế bánh pizza ngon đơn giản tại nhà không cần mua sẵn

Cách làm đế bánh pizza ngon đơn giản tại nhà không cần mua sẵn
  • Tác giả: meta.vn
  • Ngày đăng: 12/11/2022
  • Đánh giá: 4.02 (384 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm đế bánh pizza ngon đơn giản tại nhà không cần mua sẵn, Nếu bạn là fan cuồng của những chiếc pizza thơm ngon béo ngậy thì hẳn phải một lần nghĩ đến …
  • Nội Dung: Nếu bạn là fan cuồng của những chiếc pizza thơm ngon béo ngậy thì hẳn phải một lần nghĩ đến việc tự tay mình chế biến loại bánh này. Tuy nhiên, công đoạn làm đế bánh chính là khâu khó nhất khi làm pizza. Vậy hãy cùng META.vn tìm hiểu cách làm đế …

Cách làm pizza bằng lò nướng ngon như nhà hàng tại nhà

 Cách làm pizza bằng lò nướng ngon như nhà hàng tại nhà
  • Tác giả: hc.com.vn
  • Ngày đăng: 06/08/2022
  • Đánh giá: 3.96 (363 vote)
  • Tóm tắt: Nhưng những chiếc bánh pizza ngoài hàng thường khá đắt, vậy tại sao bạn không trổ tài làm món ngon này trong chính căn bếp của mình? Trong bài viết này, điện …
  • Nội Dung: Cách làm pizza bằng lò nướng như thế nào? Là món ăn nổi tiếng của Ý, pizza được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Nhưng những chiếc bánh pizza ngoài hàng thường khá đắt, vậy tại sao bạn không trổ tài làm món ngon này trong chính căn bếp của mình? …

Công thức làm đế bánh pizza và Pizza chuẩn kiểu Ý

  • Tác giả: lambanhngon.com
  • Ngày đăng: 11/15/2022
  • Đánh giá: 3.43 (277 vote)
  • Tóm tắt: Công thức này là chìa khóa để làm nhiều loại Pizza ở nhà, mà những bánh này sẽ thơm ngon hơn nhiều so với những loại Pizza mà bạn đã từng thưởng …
  • Nội Dung: Pha sốt cà chua cùng dầu olive (500 ml thì chừng 1.5 muỗng canh dầu olive extra virgin), lá basil Ý xé nhỏ (basil việt nam mùi nhẹ hơn basil Ý nhiều nhưng mọi nguời dùng đỡ nhé! Ko xài lá basil khô), hoặc trộn cùng lá origano, 1 chút muối (hoặc tiêu …

Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Cách Làm Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Tác giả: huongnghiepaau.com
  • Ngày đăng: 03/27/2022
  • Đánh giá: 3.27 (310 vote)
  • Tóm tắt: Margherita pizza: chiếc bánh với sự kết hợp của xốt cà chua và phô mai mozzarella và húng quế, tạo thành ba màu đỏ, xanh lá cây và trắng tượng trưng cho quốc kỳ …
  • Nội Dung: Ngoài ra, bạn có thể làm bánh pizza sau đó cho vào túi zip hoặc hộp kín và bảo quản trong ngăn đá có thể bảo quản trong thời gian dài. Đến khi muốn dùng bánh, bạn chỉ cần mất vài thao tác để bánh vào nồi chiên không dầu, đợi bánh chín và thưởng …

Tổng hợp 8 Công Thức Tự Làm Pizza Tại Nhà

Tổng hợp 8 Công Thức Tự Làm Pizza Tại Nhà
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 12/28/2022
  • Đánh giá: 3.16 (482 vote)
  • Tóm tắt: Đế bánh; Phô mai mozzarella bào; Lá thơm oregano, lá thơm nguyệt quế. Phần nhân mọi người có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích rồi …
  • Nội Dung: Bước 2: Qua 45 phút, lấy bột ra nhồi lại 1 chút rồi cán bột tròn hơi mỏng để lên sẵn lên khay/ khuôn bánh. Thoa 1 chút dầu ăn xung quanh viền bánh. Cho sốt cà chua lên mặt thoa đều, sau đó cho thịt hun khói + hành + ớt và tôm. Cuối cùng rắc cheese …

Làm đế bánh pizza bằng bia như thế nào? – Đế Pizza Hit

  • Tác giả: depizzahit.com
  • Ngày đăng: 02/19/2023
  • Đánh giá: 2.99 (188 vote)
  • Tóm tắt: Không cần quá lo lắng, có một cách khác có thể khắc phục mọi khó khăn để tạo ra một chiếc bánh pizza ngon lành cho bạn thưởng thức. Đó là làm đế bánh pizza bằng …
  • Nội Dung: Trong món bánh pizza có hai phần nguyên liệu được phân chia riêng biệt. Đó chính là phần đế bánh pizza và phần topping. Phần đế pizza chính là chiếc bánh mì dẹp và bằng phẳng, nguyên liệu làm nên chúng dựa vào công thức làm ra bánh mì. Tuy nhiên có …

TỔNG HỢP CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA (PHẦN 3)

TỔNG HỢP CÔNG THỨC LÀM BÁNH PIZZA (PHẦN 3)
  • Tác giả: pizzaexpress.vn
  • Ngày đăng: 05/12/2022
  • Đánh giá: 2.86 (196 vote)
  • Tóm tắt: Pizza Express sẽ gửi đến bạn một số công thức từng loại bánh Pizza. Pizza Express với Pizza Hải Sản thơm ngon tươi sạch, có thể tự làm.
  • Nội Dung: Việc lựa chọn nguyên liệu rất quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và độ an toàn về vệ sinh trong quá trình chuẩn bị và nấu. Vậy nên bạn hãy cẩn thận trong việc lựa chọn đồ nhé. Đặc biệt là việc chọn hải sản. Nên chọn loại tươi sống …

Bí kíp làm đế bánh pizza đạt chất lượng chuẩn cao

  • Tác giả: yummyday.vn
  • Ngày đăng: 07/14/2022
  • Đánh giá: 2.75 (146 vote)
  • Tóm tắt: Đế bánh pizza là một trong những thành phần chiếm giữ vị trí quan trọng, ảnh hưởng đến độ ngon của 1 chiếc bánh pizza luôn nè.
  • Nội Dung: Đế bánh pizza tuy nhìn qua khá đơn giản nhưng để làm được 1 đế bánh pizza ngon và chuẩn độ giòn của nó thì phải cực kỳ kì công luôn đó nha. Không chỉ ở phần nguyên liệu phải chuẩn mà các kỹ thuật trộn và công thức lượng bột đều phải đảm bảo chính …

Bật mí cách làm pizza tại nhà –  chuẩn vị Ý 2021

Bật mí cách làm pizza tại nhà -  chuẩn vị Ý 2021
  • Tác giả: vaobep365.com
  • Ngày đăng: 06/11/2022
  • Đánh giá: 2.68 (102 vote)
  • Tóm tắt: Để làm được nước sốt bánh Pizza ngon bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Cà chua 450 gr; Rau kinh giới cay khô 2 muỗng cà phê; Lá húng tây khô …
  • Nội Dung: Bạn quết một lớp dầu ô liu lên viền bánh để tránh tình trạng bánh bị cháy. Phết thêm một lớp cà chua và dàn đều lên mặt bánh rồi rắc phô mai lên. Xếp thêm các loại nhân khác như rau củ, xúc xích, thịt, hải sản. Cuối cùng dải tiếp một lớp phô mai sợi …

Hướng dẫn cách làm pizza bò từ A đến Z, thơm ngon như mua ngoài tiệm 

Hướng dẫn cách làm pizza bò từ A đến Z, thơm ngon như mua ngoài tiệm 
  • Tác giả: vinid.net
  • Ngày đăng: 01/20/2023
  • Đánh giá: 2.55 (123 vote)
  • Tóm tắt: Phủ đều phô mai Mozzarella bào sợi trên trên cùng. Cuối cùng, rắc đều 50gr lá oregano nhuyễn để tăng thêm vị thơm cho bánh. Lót một tấm giấy …
  • Nội Dung: Pizza bò là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình với hương vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn. Với nhiều công thức biến tấu khác nhau, pizza bò càng trở nên thêm đa dạng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cùng VinID xem ngay cách làm pizza bò cực chuẩn, thơm …

Cách làm bánh Pizza hải sản bằng lò nướng hay nồi chiên không dầu

Cách làm bánh Pizza hải sản bằng lò nướng hay nồi chiên không dầu
  • Tác giả: daohaisan.vn
  • Ngày đăng: 02/13/2023
  • Đánh giá: 2.27 (189 vote)
  • Tóm tắt: – Phô mai tùy thích, trong bài này sẽ dùng phô mai Mozzarella. Bởi vì loại phô mai này nhỏ, vị ngon. Khi nướng bánh sẽ tan chảy đều, phù hợp nhất khi làm nhân …
  • Nội Dung: Bột mịn thì vo viên tròn, dùng dụng cụ cán dẹp bột. Bột bánh khá lớn nên đặt nó trong chảo để thuận tiện. Dùng túi Nilon thực phẩm, bọc kín lại bột đã cán, ủ ở nhiệt độ khoảng 20 – 30°C từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi. Bột bánh bắt đầu nở ra vừa với …

Bí Quyết Làm Đế Bánh Pizza Tại Nhà

Bí Quyết Làm Đế Bánh Pizza Tại Nhà
  • Tác giả: pastaparadise.com.vn
  • Ngày đăng: 11/15/2022
  • Đánh giá: 2.25 (124 vote)
  • Tóm tắt: Thêm dầu oliu và đổ nước vào bột một cách từ từ, khuấy bột theo hình tròn. Lượng nước cho vào bột cần được điều chỉnh thích hợp để bột không bị …
  • Nội Dung: Làm nóng lò nướng trước 10 phút ở 200 độ C rồi cho đế bánh Pizza vào nướng 10 phút là hoàn thành cách làm đế bánh Pizza. Đợi bánh nguội và cho bánh vào bao nilon và đặt vào tủ lạnh là cách bảo quản đế bánh pizza giúp bánh giữ được hương vị thơm …

Công thức làm đế bánh pizza thật BEST

Công thức làm đế bánh pizza thật BEST
  • Tác giả: lunajsc.com
  • Ngày đăng: 01/29/2023
  • Đánh giá: 2.19 (54 vote)
  • Tóm tắt: Đế bánh pizza ngon là đế bánh có độ giòn vừa phải, không khô, để nguội không bị mềm hoặc dai. Dưới đây là công thức làm đế bánh pizza chuẩn ngon.
  • Nội Dung: – Độ mạnh của bột được xác định bởi một số đặc tính như mức độ hút nước và lượng protein (bột mạnh có lượng protein lớn hơn và hút nhiều nước hơn). Bột mì 00 là loại bột mì tinh chế nhất được tìm thấy ở Ý. Nó tạo ra một khối bột mềm mịn và giữ được …

Cách làm đế bánh pizza mỏng, giòn, xốp ngon

  • Tác giả: chianui.vn
  • Ngày đăng: 03/25/2022
  • Đánh giá: 1.9 (200 vote)
  • Tóm tắt: Điểm mấu chốt là đế bánh pizza phải mỏng, giòn và xốp. Nếu không sẽ không khác chiếc bánh mì dẹt. Hãy cùng tìm hiểu công thức dưới đây nhé!

Thiết bị bếp công nghiệp

  • Tác giả: horecathanglong.com
  • Ngày đăng: 12/12/2022
  • Đánh giá: 1.99 (88 vote)
  • Tóm tắt: Đế bánh mềm với độ dẻo và dai cộng thêm lá oregano trong phần đế bánh nên bánh thơm ngon hơn. Cách làm không quá khó, nguyên liệu cho nhân thì tùy theo mỗi gia …
  • Nội Dung: – Lò bật nóng 190 độ C trước 10 phút, để bánh ở ngăn dưới lò khoảng 10 phút cho bánh chín phía dưới. Sau đó chuyển bánh lên ngăn giữa lò, nướng khoảng 20 phút là bánh chín (tùy vào độ nóng của lò khác nhau nên các bạn canh chừng nghen). Chúc các …