Rất Hay Top 17 ướp thịt nướng hàn quốc [Hay Nhất]

Thịt nướng là món ăn ngon mà hầu hết tất cả mọi người đều rất yêu thích. Đặc biệt cách ướp thịt nướng theo kiểu Hàn Quốc hiện nay rất được ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm nước sốt ướp thịt ngon và đúng tỷ lệ. Bát nước sốt ngon thì khi nướng thịt mới chín mềm, thăng hạng vị ngon. Còn bát sốt không chuẩn thì thậm chí còn khiến cho chất lượng thịt đi xuống đấy. Cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc không hề khó chút nào cả đâu.

Chỉ cần thực hiện theo đúng công thức này, bạn sẽ có bữa thịt nướng kiểu Hàn cực kỳ hấp dẫn. Chị em ngại gì mà không thử ngay nào.

cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc
Thịt nướng kiểu Hàn mềm ngon, thơm nức không thể cưỡng lại

Nguyên liệu cần có

  • Nước tương: 1 chén con
  • Tương ớt Gochujang: 2 thìa canh
  • Dầu mè: 1 thìa café
  • Đường nâu (hoặc đường cát): ½ chén con
  • Hành lá: 3-4 cây
  • Tỏi: 3 thìa
  • Ớt cay: 2-3 quả
  • Gừng: 1,5 thìa café
  • Mè trắng: 2 muỗng café
  • Ớt bột Hàn Quốc: 1 thìa canh
  • Quả lê: 1 quả nhỏ
  • Dầu hào: 3 muỗng canh

Sơ chế nguyên liệu

Bất kỳ một món ăn nào cũng cần phải qua khâu sơ chế nguyên liệu thì mới đảm bảo tiêu chí sạch, an toàn. Đặc biệt là đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa đây cũng là bước để chị em có thể thỏa sức sáng tạo cho các nguyên liệu. Bạn có thể cắt thái thực phẩm sao cho đẹp mắt và vừa ăn nhất. Từ đó quá trình chế biến sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều.

cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc
Cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc chuẩn vị cực kỳ đơn giản

Tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn

Gừng bạn cạo vỏ, rửa sạch rồi thái lát

Ớt cay bỏ cuống, rửa sạch rồi bằm nhỏ

Hành lá bỏ rễ và lá úa, rửa sạch rồi thái nhỏ

Quả lê chị em gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt khúc

Mè trắng bạn nhớ rang chín để có mùi thơm tự nhiên nhé.

Cách làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc

Phần nước sốt được ví như linh hồn của món ăn vậy. Thịt nướng muốn mềm ngon, hấp dẫn và tròn vị thì chắc chắn không thể nào thiếu được. Cách làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải tốn kém để đi nhà hàng mới được thưởng thức. Hãy chuẩn bị lò nướng hoặc bếp than hồng để đãi cả nhà món này nhé.

cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc
Phần sốt ướp có màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà hấp dẫn

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc máy xay, sau đó cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn vị vào xay nhuyễn. Trừ hành lá và mè trắng rang thì bạn để riêng. Chị em lưu ý không cần xay quá kỹ quá mịn hỗn hợp sốt nhé.

Bước 2: Cho phần nước sốt ra bát. Tiếp đó cho hành lá và mè rang vào trộn đều lên. Như vậy là bạn đã có bát nước sốt thần thánh, chuẩn vị Hàn rồi đấy.

Bước 3: Bây giờ chị em chỉ cần cho thịt ra bát, sau đó đổ hỗn hợp sốt vào trộn đều là xong rồi. Bạn nhớ ướp đều các mặt của thịt từ 30-60 phút để thịt ngấm đều gia vị nhé. Trong thời gian ướp, bạn có thể để thịt vào ngăn mát tủ lạnh rồi đậy kín.

Rất hay:  Xem Ngay Top 20+ cách bảo quản tôm khô [Ngon Nức Mũi]
cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc
Thịt nướng kiểu Hàn chuẩn vị Hàn, kết hợp với xà lách và kim chi nữa là ngon tuyệt hảo

Cách nướng thịt mềm ngon, không bị cháy

Thịt nướng là món khoái khẩu của rất nhiều người. Bạn có thể dễ dàng nướng thịt ngay trong gian bếp gia đình chỉ với lò nướng hoặc nồi chiên không dầu đều được. Còn nếu muốn thịt thơm, dậy mùi hơn thì bếp than hoa là một lựa chọn tuyệt vời đấy. Từng miếng thịt chín xèo xèo trên bếp than hồng, lại thơm nức mũi thì không thể cưỡng lại được.

Với bếp than hồng, chị em cần chuẩn bị sẵn vỉ nướng xếp sẵn lên bếp. Sau đó cho từng miếng thịt lên rồi trở đều hai mặt. Trong lúc nướng bạn phải đảm bảo than không bị bắt lửa. Như vậy sẽ khiến cho thịt bị đen, nhìn kém hấp dẫn. Đặc biệt chị em nên lật thịt liên tục, sau đó quét thêm các lớp sốt lên để thịt chín mềm mà không bị khô.

cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc
Thịt nướng kiểu Hàn thơm nức, đạt điểm 10 chất lượng

Còn với lò nướng, bếp nướng hay nồi chiên không dầu, chị em chỉ cần chuẩn bị giấy bạc, cho thịt vào trong cùng nước sốt là được.

Từng miếng thịt chín mềm, đậm đà, ăn cùng với nước chấm kiểu Hàn, thêm chút rau xà lách hay kim chi ăn kèm thì hết sảy.

Tạm kết

Như vậy là mình đã chia sẻ cách làm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc cho bạn rồi đấy. Với cách làm theo kiểu truyền thống này, nguyên liệu rất dễ tìm. Cách làm cũng rất đơn giản, ai cũng có thể thực hiện thành công. Vào những ngày đông se se lạnh, món thịt nướng kiểu Hàn này lại càng hợp thời tiết hơn bao giờ hết. Chị em thử ngay và đừng quên khoe thành quả với NgonAZ nhé.

Top 17 ướp thịt nướng hàn quốc viết bởi Cosy

Thịt nướng Hàn Quốc gồm những gì? Cách làm món … – Food News

Thịt nướng Hàn Quốc gồm những gì? Cách làm món ... - Food News
  • Tác giả: food.com.vn
  • Ngày đăng: 08/25/2022
  • Đánh giá: 4.77 (263 vote)
  • Tóm tắt: Gogi-gui là món thịt nướng phổ biến trong ẩm thực Hàn Quốc, … Thịt được ướp với một hỗn hợp xốt gọi là Bulgogi sauce gồm nước tương, …
  • Nội Dung: Gogi-gui có thể nói là một văn hoá ăn thịt nướng của người Hàn, không chỉ hấp dẫn với người dân trong nước mà còn lan toả đến nhiều quốc gia. Thịt nướng Hàn Quốc đa dạng từ cách sử dụng nguyên liệu và kết hợp cùng với nhiều loại rau củ cũng như nước …

Hướng dẫn làm gia vị ướp thịt nướng Hàn Quốc chuẩn vị Nướng không khói Hàn Quốc

  • Tác giả: hugobbq.vn
  • Ngày đăng: 09/06/2022
  • Đánh giá: 4.49 (525 vote)
  • Tóm tắt: Bọc màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh ít nhất khoảng 3 tiếng để cho thấm nước sốt. buffet nuong ngon 5 Hướng dẫn làm gia vị ướp thịt nướng …
  • Nội Dung: Vậy là Hugo BBQ vừa hướng dẫn làm gia vị ướp thịt nướng Hàn Quốc chuẩn vị thơm ngon, hấp dẫn. Trên đây, công thức đã chia sẻ đều là công thức bí mật được bật mí từ các đầu bếp bên Hàn. Hy vọng rằng, với cách làm ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến …

SỐT ƯỚP THỊT NƯỚNG BBQ BÒ -HEO HÀN QUỐC 290gr

  • Tác giả: dolambanh.com.vn
  • Ngày đăng: 01/27/2023
  • Đánh giá: 4.05 (510 vote)
  • Tóm tắt: Được chế biến theo công thức truyền thống, sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc làm món thịt thơm ngon chuẩn vị với mùi hương đặc trưng không thể lẫn lộn với các …

Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc (Heo)

  • Tác giả: doanhanquoc.com
  • Ngày đăng: 08/01/2022
  • Đánh giá: 3.98 (486 vote)
  • Tóm tắt: Hạn sử dụng:
    Hướng dẫn sử dụng:
    Khối lượng tịnh:
    Thành phần:

Cách ướp thịt nướng Hàn Quốc ngon như nhà hàng BBQ

Cách ướp thịt nướng Hàn Quốc ngon như nhà hàng BBQ
  • Tác giả: vietgle.vn
  • Ngày đăng: 04/26/2022
  • Đánh giá: 3.69 (496 vote)
  • Tóm tắt: Ngày nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm gia vị ướp thịt theo kiểu Hàn Quốc được làm sẵn. Tuy nhiên, bạn lại không yên tâm về chất lượng của các sản …
  • Nội Dung: Ta cho nước gừng, tỏi, hành, sả đã lọc trộn cùng: 1 muỗng canh hạt nêm, ½ muỗng cà phê tiêu xay, một chút đường/mật ong, ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê dầu màu điều, ½ muỗng cà phê ngũ vị hương, một chút ớt bột. Ta trộn …

Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc Vị Truyền Thống O’food 240

  • Tác giả: dovumart.vn
  • Ngày đăng: 10/25/2022
  • Đánh giá: 3.43 (302 vote)
  • Tóm tắt: Hạn sử dụng:
    Quy cách đóng gói:
    Trọng lượng:
    Thành phần:

Cách làm thịt nướng Hàn Quốc ngon như nhà hàng

  • Tác giả: cookbeo.com
  • Ngày đăng: 04/10/2022
  • Đánh giá: 3.25 (466 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm thịt nướng Hàn Quốc theo cách mà Cookbeo chia sẻ trong bài viết … Gia vị ướp thịt: Dầu hào, dầu màu điều, ớt bột loại không cay, …

Gia Vị Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc

Gia Vị Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc
  • Tác giả: bongon.vn
  • Ngày đăng: 09/30/2022
  • Đánh giá: 3.11 (245 vote)
  • Tóm tắt: Bạn lấy một chiếc tô, cho vào tô 1 thìa bột cari, 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 thìa canh sữa tươi, 1 thìa canh rượu trắng, 1 thìa cafe hạt …
  • Nội Dung: 4. Sau đó, bạn lấy thịt xếp ở đĩa trộn đều với hỗn hợp gia vị vừa pha chế và ướp trong khoảng 1 tiếng. Theo các chuyên gia ẩm thực, bạn nên ướp thịt bò trước khoảng 24 tiếng, để trong tủ lạnh trước khi nướng, như vậy thịt ngấm gia vị rất ngon, nếu …

Sốt ướp thịt Hàn Quốc vị cay

  • Tác giả: homefarm.vn
  • Ngày đăng: 07/10/2022
  • Đánh giá: 2.87 (57 vote)
  • Tóm tắt: Hạn sử dụng:
    Nhãn hiệu:
    Thành phần:
    Hướng dẫn sử dụng:
  • Nội Dung: Sốt ướp thịt Hàn Quốc vị cay đem đến bạn và gia đình những món ăn ngon miệng, hương vị cay nhẹ kích thích các giác quan. Đặc biệt, với thiết kế đóng gói nhỏ tiện dụng, vừa vặn cho một lần sử dụng, bạn sẽ không lại lo ngại đến vấn đề bảo quản sau khi …

Sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc 500G

  • Tác giả: cuahangkorea.com
  • Ngày đăng: 09/14/2022
  • Đánh giá: 2.59 (101 vote)
  • Tóm tắt: Bạn có thể chọn các sản phẩm sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc tại cua hang korea với giá – 60.000 đồng/hũ 500g Gia vị ướp sườn bò Hàn Quốc – Korean BBQ Sauce có 2 …

Xốt ướp thịt kiểu hàn quốc vị cay (gói tiện lợi 90g)

  • Tác giả: cholimexfood.com.vn
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 2.62 (125 vote)
  • Tóm tắt: Thịt nướng Hàn Quốc được xem là đại diện tiêu biểu nhất cho các món ăn tại Hàn. Không chỉ nổi danh trong nước mà hiện nay món ăn này đã vang dội khắp thế …

Cách ướp thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc ngon đúng điệu siêu dễ

Cách ướp thịt ba chỉ nướng kiểu Hàn Quốc ngon đúng điệu siêu dễ
  • Tác giả: jamja.vn
  • Ngày đăng: 08/22/2022
  • Đánh giá: 2.42 (120 vote)
  • Tóm tắt: Chế biến nước ướp gia vị theo công thức để ướp thịt. Cho thịt ba chỉ vào bát rồi cho hành tây đã xay vào. Cho tỏi xay nhuyễn, ớt, 1 thìa mật ong …
  • Nội Dung: – Thịt ba chỉ ( 500g hoặc nhiều hơn ) – Rau sống: xà lách, rau thơm, rau mùi. – Tỏi đã băm nhuyễn. – Ớt xanh. – Hành tây – Lê ( 115 gram ) – Hành lá. – Gừng – Nước tương. – Đường. – Hạt tiêu – Dầu vừng – Tương ớt cay ( 45 gram ) – Mật ong. – Vừng …

Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc – Nước Ướp Thịt Heo Bulgogi Beksul – Gia Vị Ướp Nướng, Bbq Nhập Khẩu Hàn Quốc bul heo 290g tại E3 Audio Miền Nam

  • Tác giả: e3audiomiennam.com
  • Ngày đăng: 12/17/2022
  • Đánh giá: 2.29 (148 vote)
  • Tóm tắt: Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc – Nước Ướp Thịt Heo Bulgogi Beksul – Gia Vị Ướp Nướng, Bbq Nhập Khẩu Hàn Quốc 290g. Thành phần. 18 tháng đối với loại 290 g/ gói …

Gia Vị Ướp Thịt Bò Hàn Quốc 290g-gia-vi-uop-thit-bo-han-quoc-290g

Gia Vị Ướp Thịt Bò Hàn Quốc 290g-gia-vi-uop-thit-bo-han-quoc-290g
  • Tác giả: thitbonhapkhau.com
  • Ngày đăng: 09/20/2022
  • Đánh giá: 2.3 (125 vote)
  • Tóm tắt: tạo nên hương vị béo ngậy mùi bò, ngọt và béo. Cách sử dụng: Dùng làm gia vị ướp cho món bò nướng/ heo nướng.
  • Nội Dung: Được chế biến theo công thức riêng biệt, đậm vị sốt bbq Hàn Quốc truyền thống, sốt ướp thịt bò Bulgogi sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngon, thấm đậm từng miếng thịt. Chỉ cần mua thịt về, sau đó ướp sốt bò Bulgogi, bạn đã có thể trải nghiệm món ăn …

Cách làm nước sốt ướp thịt nướng Hàn Quốc ngon, đúng vị

  • Tác giả: vegafood.vn
  • Ngày đăng: 02/05/2023
  • Đánh giá: 2.27 (194 vote)
  • Tóm tắt: Trên đây là cách làm sốt ướp thịt nướng BBQ Hàn Quốc. Hy vọng với chia sẻ này VegaFood giúp các chủ quán thu hút nhiều thực khách hơn, giúp các …