Cá lóc nướng cuốn với rau thơm, bánh tráng, ăn kèm nước chấm mằn mặn cay cay là lựa chọn tuyệt hảo cho bữa cơm cuối tuần của gia đình. Hãy cùng VinID vào bếp ngay với 3 cách làm cá lóc nướng thơm lừng, ngọt thịt sau đây nhé.
1. Cách làm cá lóc nướng trui
Nguyên liệu:
- Cá lóc đồng: 2 con
- Thơm: ½ quả
- Mắm nêm pha sẵn: 1 chai
- Ớt: 2 quả
- Sả, tỏi, hành lá: 1 ít
- Đậu phộng rang: 1 ít
- Bánh tráng: 1 ít
- Rau thơm ăn kèm: cải bẹ xanh, húng lủi, rau quế, xà lách, tía tô, dưa leo, diếp cá, tần ô, lá xoài non
- Dầu ăn, đường, muối
Các bước thực hiện:
Làm nước chấm & sơ chế rau ăn kèm:
- Nhặt rồi rửa sạch các loại rau thơm ăn kèm và các nguyên liệu khác.
- Cắt dưa leo thành từng lát mỏng.
- Băm nhỏ tỏi, sả, ớt.
- Băm nhuyễn một ít thơm, còn lại cắt lát mỏng.
- Trộn đều tỏi, sả, ớt, thơm băm, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước.
- Lắc đều chai mắm nêm, cho 5 muỗng canh mắm vào hỗn hợp.
- Trộn đều, nếm thử để nêm lại cho hợp khẩu vị.
Làm mỡ hành:
- Rửa sạch hành lá, cắt nhỏ, cho vào tô.
- Bắc chảo lên bếp, cho 100ml dầu ăn vào nấu.
- Đến khi dầu sôi thì nhấc chảo xuống, đổ dầu vào tô hành.
- Lấy muỗng khuấy đều cho hành chín.
Nướng cá
- Lấy muối chà xát lên cá để khử tanh, rửa lại bằng nước sạch, để ráo.
- Lấy que tre dài hay que inox dài xiên dọc qua mình cá từ phần miệng đến tận đuôi, không cần mổ bụng, đánh vảy.
- Có hai cách nướng trui là nướng bằng rơm truyền thống và nướng bằng bếp than.
- Nướng bằng rơm:
-
- Cắm que cá xuống đất.
- Phủ kín rơm lên rồi châm lửa đốt.
- Châm thêm rơm để lửa cháy liên tục khoảng 8 – 10 phút.
- Nếu cá vẫn chưa chín thì thêm rơm để lửa cháy thêm 5 – 10 phút.
- Khi cá đã chín, lửa đã tàn, lấy cá ra, dùng dao cạo tróc phần vảy đã cháy đen.
- Rưới mỡ hành cho đều lên khắp mình cá.
- Nướng bằng bếp than:
-
- Đặt cá lên bếp than để nướng, không cần dùng vỉ nướng, chỉ cần xoay trở que tre liên tục cho cá chín đều.
- Nướng kỹ phần đầu cá vì phần này lâu chín.
- Nướng đến khi phần vảy cháy hết, phần da xám lại, tỏa hương thơm phức thì nhấc xuống.
- Dùng dao cạo tróc phần vảy đã cháy.
- Rưới mỡ hành cho đều lên khắp mình cá.
Thành phẩm:
- Khi thưởng thức, cho các loại rau sống, thơm, dưa leo, đậu phộng lên bánh tráng, gỡ một miếng cá cho vào cuốn chung, chấm với mắm nêm thì thật là tuyệt hảo.
- Thịt cá lóc đồng ngon ngọt, chắc thịt tự nhiên quyện cùng nước chấm có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt chắc chắn sẽ khiến ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon.
Video hướng dẫn thực hiện:
Nguồn: Kênh Youtube Cô Ba Bình Dương
2. Cách làm cá quả nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu:
- Cá lóc: 1 con
- Đường, tiêu hạt, hạt mắc khén
- Hành băm, tỏi băm
- Dầu hào
- Thì là: 1 ít
Các bước thực hiện:
- Đánh vảy cá, cắt đuôi, cắt miệng, bỏ ruột, chà xát bằng muối và giấm, rửa lại bằng nước sạch rồi khía nhiều đường trên thân cá, để ráo.
- Rửa sạch thì là, cắt nhỏ.
- Trộn đều thì là với 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh hạt mắc khén, ½ muỗng canh tiêu, 2 muỗng canh hành, tỏi băm, 3 muỗng canh dầu hào.
- Chà xát gia vị lên mình cá cho ngấm.
- Gói cá lại bằng 2 miếng giấy bạc, miết kín 2 đầu, ướp trong 15 phút.
- Làm nóng nồi chiên không dầu trong 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
- Cho cá vào nồi chiên không dầu, nướng trong 20 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
- Nhấc cá ra, chờ nguội 1 chút thì lấy cá ra khỏi lớp giấy bạc.
- Tiếp tục cho cá vào nồi nướng trong 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C để cá vàng và khô hơn.
Thành phẩm:
- Món cá lóc nướng vàng đẹp có vị ngọt tự nhiên của cá, mùi thơm của tiêu, mắc khén, thì là, mới ngửi thôi đã thấy thèm.
- Khi thưởng thức, bạn hãy ăn kèm rau sống cuốn bánh tráng, chấm với nước mắm tỏi ớt cho hương vị thêm tròn đầy nhé.
Video hướng dẫn thực hiện:
Nguồn: Kênh Youtube Nhà Của Táo
3. Cách làm cá lóc nướng mỡ hành
Nguyên liệu:
- Cá lóc: 1 con (tầm 1 – 1,2kg)
- Mỡ heo: 200g
- Chanh: 2 trái
- Hành lá: 4 nhánh
- Thì là: 1 ít
- Tỏi, ớt, gừng, sả, hành tím: 1 ít
- Nước mắm, bột nghệ, tiêu, hạt nêm, đường
- Đậu phộng rang
- Bún
Các bước thực hiện:
- Đánh vảy cá, cắt đuôi, cắt miệng, bỏ ruột, chà xát bằng muối và giấm, rửa lại bằng nước sạch rồi khía nhiều đường trên thân cá, để ráo.
- Thoa đều 2 mặt cá với 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh tiêu, 1 muỗng canh bột nghệ.
- Ướp trong 1 tiếng.
- Lót giấy bạc lên khay nướng, để thì là bên dưới, đặt cá lên trên.
- Nướng với nhiệt độ 175 độ C trong 30 – 40 phút.
- Cắt nhỏ hành lá. Băm nhỏ thì là, sả, tỏi, gừng, ớt. Cắt lát hành tím.
- Rửa sạch mỡ heo, cắt nhỏ.
- Trộn đều 50ml nước mắm, 50ml nước cốt chanh, 60g đường, 30ml nước ấm.
- Cho 20g gừng, 20g tỏi, 20g sả, 20g ớt, 20g thì là vào chén nước chấm, khuấy đều.
- Bắc chảo lên bếp, mở lửa nhỏ, cho mỡ heo vào thắng tóp mỡ.
- Đến khi tóp mỡ teo lại, vàng giòn thì cho hành tím vào đảo đều.
- Cho 50g hành lá vào đảo sơ đến khi hành chín thì tắt bếp.
- Khi cá lóc chín, bày ra đĩa, rưới sốt mỡ hành, rắc đậu phộng rang lên trên là hoàn tất.
Thành phẩm:
- Món cá nướng thơm lừng sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng với bún, các loại rau thơm như xà lách và chấm với chén nước mắm ngon tuyệt hảo tự tay pha chế.
Video hướng dẫn thực hiện:
Nguồn: Kênh Youtube Feedy VN
4. Bí kíp làm món cá lóc nướng thơm phức, siêu ngon
Cách chọn cá lóc ngon
- Chọn cá có trọng lượng vừa phải, không quá to.
- Nên mua cá lóc đồng thay vì cá lóc sông vì thịt chắc, ngọt ngon hơn. Cá lóc đồng thường có đầu thon, mình ốm, trọng lượng nhẹ, màu đen sậm hơn cá lóc sông.
- Bạn hãy chọn những con cá lóc bơi khỏe, sờ vào thấy chắc tay, không bị các đốm nấm trên thân, mắt sáng, không lờ đờ, phần hậu môn nhỏ vì những con cá ươn, bị tẩm hóa chất hay đã chết thường có phần hậu môn nở to.
- Những con cá ngon khi sơ chế sẽ thấy chắc thịt, không có mùi hôi, bụng ít mỡ.
Lưu ý khi thực hiện
- Sơ chế cá bằng muối, rượu trắng, nước vo gạo hoặc giấm sẽ giúp khử mùi tanh của cá.
- Khi cắt vây cá, nên bỏ đường gân màu trắng sát sườn để cá bớt tanh.
- Khi chế biến cá nướng trui, nếu không có điều kiện nướng rơm, bạn có thể nướng bằng bếp than, tuy nhiên hương vị sẽ không ngon bằng cách nướng rơm truyền thống.
- Khi nướng trui, thường người ta sẽ để nguyên ruột nướng. Tuy nhiên, nếu ngại đắng, bạn có thể mổ bụng bỏ ruột rồi mới xiên que vào nướng.
- Khi làm mỡ hành, nên cẩn thận tránh để hành bị cháy, có thể nêm tí muối cho đậm đà hơn.
- Khi nướng cá bằng giấy bạc, nên gói giấy thật kín, không hở ra vì sẽ làm cá cháy.
- Ngoài làm cá nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu, bạn cũng có thể đặt trên vỉ để nướng bằng bếp than.
- Khi thắng tóp mỡ, không nên cắt miếng mỡ quá nhỏ vì dễ khét.
Hy vọng, qua bài viết trên, bạn đã có bí kíp cách làm cá lóc nướng thơm lừng, ngọt thịt, cực hấp dẫn để chiêu đãi gia đình. Đừng quên tải ứng dụng VinID để đặt các nguyên liệu tươi ngon với giá cực sốc từ hệ thống siêu thị WinMart nhé.
>>> Cách làm cá lóc hấp bầu ngon ngọt <<<
Top 24 cá lóc nướng nồi chiên không dầu viết bởi Cosy
6 Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu giòn ngon, không bị dính
- Tác giả: danhgiatot.vn
- Ngày đăng: 02/15/2022
- Đánh giá: 4.78 (417 vote)
- Tóm tắt: Cá nướng là một món ăn đã quá quen thuộc, thường xuất hiện trong những bữa ăn gia đình. Nướng cá bằng nồi chiên không dầu cũng rất nhanh mà …
- Nội Dung: Bạn yêu thích các món cá nướng, nhưng lại ngại làm vì tốn nhiều thời gian và không có không gian để chế biến. Làm món cà cam nướng bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản không tốn thời gian mà lại mềm thơm ngọt thịt. Cùng chúng tôi vào bếp ngay để …
Bỏ túi cách làm cá nướng bằng nồi chiên không dầu mềm ngon thơm lừng dễ làm
- Tác giả: kuchen.com.vn
- Ngày đăng: 02/18/2022
- Đánh giá: 4.51 (446 vote)
- Tóm tắt: Sau khi bơ đã chảy hoàn toàn, các bạn cho phần tỏi băm vào phi thơm. Kế đến cho vào chảo 50ml nước lọc, 50ml nước cốt chanh vàng, 1 muỗng canh …
- Nội Dung: Cách chế biến Cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu1 – Sơ chế cá lóc Cá lóc mua về bạn có thể nhờ người bán làm sẵn, nếu không bạn có thể tự làm sạch theo trình tự như sau: Bạn dùng dao đánh sạch vảy cá, mổ bụng lấy hết phần nội tạng bên trong và …
3 Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Khô Không Dầu Ngon Tuyệt Vời
- Tác giả: canghaisan.com
- Ngày đăng: 02/21/2022
- Đánh giá: 4.38 (247 vote)
- Tóm tắt: Bạn cắt nhỏ riềng, gừng, sả rồi cho tất cả vào máy xay và xay nhuyễn. Ướp và nướng cá. Bạn cho cá lóc vào tô lớn cùng phần gia vị đã được xay …
- Nội Dung: Cá lóc sau khi mua về bạn có thể nhờ người bán làm sẵn, nếu không bạn có thể tự làm sạch theo trình tự như sau: Bạn dùng dao đánh sạch vảy, mổ bụng lấy hết phần nội tạng bên trong và lưu ý phải loại bỏ lớp màng trắng đục bên trong bụng cá, kể cả …
Cuối tuần đãi cả nhà món cá lóc nướng thơm lừng bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: ngoisao.vn
- Ngày đăng: 01/18/2023
- Đánh giá: 4.03 (489 vote)
- Tóm tắt: Nhiều món ăn được làm nồi chiên không dầu thơm ngon bất bại. Nhưng riêng với cá, nhiều người e ngại vì phần thịt sau khi nướng thường bị khô …
15 Cách Ướp Và Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu
- Tác giả: nguyenkim.com
- Ngày đăng: 08/20/2022
- Đánh giá: 3.8 (287 vote)
- Tóm tắt: Bước 1: Trộn 2 thìa đường nâu, 1 thìa cà phê ớt bột thường, ½ thìa cà phê bột ớt Paprika, gia vị Ý và bột tỏi chung với nhau. Sau đó, bạn đem cá hồi ướp tiêu, …
Hướng dẫn làm cá quả(lóc) nướng bằng nồi chiên không dầu, vàng ươm, thơm nức
- Tác giả: chocayenso.com
- Ngày đăng: 11/17/2022
- Đánh giá: 3.77 (516 vote)
- Tóm tắt: Sự kết hợp cá quả với riềng, sả, ớt cùng cách chế biến vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ của nồi chiên không dầu mang lại món ăn vô cùng thơm ngon.
Gợi ý 5 món cá nướng nồi chiên không dầu cực ngon, theo công thức chuẩn nhà hàng
- Tác giả: baohatinh.vn
- Ngày đăng: 05/09/2022
- Đánh giá: 3.41 (394 vote)
- Tóm tắt: (Baohatinh.vn) – Nếu như bạn muốn bữa ăn của gia đình trở nên thú vị và đa dạng thì học ngay cách làm 5 món cá nướng nồi chiên không dầu vừa …
Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: thegioibepnhapkhau.vn
- Ngày đăng: 10/23/2022
- Đánh giá: 3.31 (598 vote)
- Tóm tắt: Khi nướng ăn sẽ ngon và ngọt hơn rất nhiều. Bạn nên lựa cá sống, còn đang bơi và quan sát xem chúng có đốm nấm không. Cá lóc tươi sẽ có hậu môn nhỏ …
- Nội Dung: Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu như thế nào? Làm sao để giữ được trọn vẹn hương vị của cá và gia vị ướp trong đó? Trong bài viết dưới đây, Thế Giới Bếp Nhập Khẩu sẽ chia sẻ các bí quyết để bạn có thể giữ trọn được mùi vị và giữ được thịt cá …
Trổ tài làm cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: danviet.vn
- Ngày đăng: 04/24/2022
- Đánh giá: 3.08 (435 vote)
- Tóm tắt: Sự kết hợp cá quả với riềng, sả, ớt cùng cách chế biến vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ của nồi chiên không dầu mang lại món ăn vô cùng thơm ngon.
Cách làm cá lóc nướng giấy bạc đơn giản, thơm lừng
- Tác giả: hc.com.vn
- Ngày đăng: 08/14/2022
- Đánh giá: 2.92 (63 vote)
- Tóm tắt: – Dụng cụ: Thau sạch, chén, giấy bạc, vỉ nướng, kéo, dao, thớt, đĩa, vỉ nướng, bếp than hoa hoặc lò nướng hoặc nồi chiên không dầu, bát tô. 2. [Chi tiết] cách …
- Nội Dung: Cá lóc nướng giấy bạc thỏa hương thơm đặc trưng và màu sắc bắt mắt, từng sớ thịt của cá chín mềm, thấm gia vị và giữ được độ ngọt của cá. Món ăn này bạn có thể ăn kèm với bánh tráng cuốn bún, dưa leo, chuối chát, khế xanh, thơm và rau sống rồi chấm …
Cách Nướng Cá Quả (Cá Lóc, Cá Tràu) Bằng Nồi Chiên Không Dầu: AI ĂN CŨNG KHEN
- Tác giả: medayroi.com
- Ngày đăng: 07/09/2022
- Đánh giá: 2.87 (108 vote)
- Tóm tắt: 5 cách nướng cá quả (cá lóc) băng nồi chiên không dầu THƠM NGON BẤT BẠI. Bên cạnh thịt heo, thịt bò, thịt gà thì cá quả là món ăn gia đình mình “quen mặt” và …
- Nội Dung: Đầu tiên, bạn trộn hết tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên, vào một cái thau. Sau đó, cho nguyên con cá quả vào, trộn đều cho thấm gia vị. Bạn nên dùng bao tay bọc, để chà xát nguyên liệu lên thân cá. Bạn lấy một ít gia vị cho luôn vào bụng cá …
5 Cách nướng cá lóc bằng nồi chiên không dầu thịt mềm ngon cực hấp dẫn
- Tác giả: truongthinh.info
- Ngày đăng: 05/17/2022
- Đánh giá: 2.73 (185 vote)
- Tóm tắt: Với sự trợ giúp của nồi chiên không dầu, chắc hẳn rằng món cá lóc nướng của bạn sẽ được thực hành đơn giản và nhanh chóng hơn hẳn. Dưới đây hãy cùng Web tìm …
- Nội Dung: Khi chọn cá lóc, bạn nên cẩn thận để phân biệt giữa cá lóc Việt Nam và cá lóc Trung Quốc. Thường thì cá lóc Việt Nam sẽ cho hương vị ngon hơn. Cá lóc Việt Nam thường sẽ có kích thước không đồng đều, than thon dài, có vảy đen vàng và có hoa đốm …
4 món cá nướng bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: novadigital.net
- Ngày đăng: 03/30/2022
- Đánh giá: 2.49 (77 vote)
- Tóm tắt: Bước 3 : Cho cá gói trong giấy bạc và cho vào nồi chiên không dầu, nướng tầm khoảng 30 phút là hoàn thành. Cá chép nướng giấy bạc ăn cùng nước mắm tiêu,
- Nội Dung: – Bước 2 : Bạn đem riềng, sả rửa sạch, thái lát rồi trộn với 1 thìa mẻ, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường và 1 thìa nghệ rồi cho vào cối xay mịn hỗn hợp. Tiếp đến, thoa hỗn hợp quanh thân cá rồi quấn cá vào trong giấy bạc, cho vào tủ lạnh khoảng 3 …
Top 10 công thức & cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu
- Tác giả: sunna.vn
- Ngày đăng: 06/17/2022
- Đánh giá: 2.52 (106 vote)
- Tóm tắt: Nguyên liệu làm cá thu nướng bằng nồi chiên không dầu · Đối với cá thu tươi · Để chọn cá thu tươi ngon, bạn nên quan sát mắt cá thu, nếu thịt cá thu vẫn còn tươi …
- Nội Dung: Bạn lưu ý xoa đều gia vị để cá ngấm từ ngoài vào trong, bên trong bụng cá bạn có thể cho gừng, riềng thái lát vào cho thơm. Khi hoàn thành, bọc bằng màng thực phẩm và để trong tủ lạnh trong 3 giờ. Để cá trong ngăn mát tủ lạnh như vậy giúp cá luôn …
5 Cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu thơm, siêu nhanh
- Tác giả: phongreviews.com
- Ngày đăng: 04/26/2022
- Đánh giá: 2.44 (63 vote)
- Tóm tắt: Để bữa cơm gia đình bạn thêm đa dạng và hấp dẫn, học ngay 3 cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu cực ngon lại rất đơn giản, dễ làm ngay tại nhà của bạn nhé.
- Nội Dung: Bạn cho vào sả, gừng, tỏi, hành tím, riềng, ớt, thì là, mùi tàu, húng quế vào để ướp cá. Bạn xay thật nhuyễn hỗn hợp này rồi trộn vào thêm 1 thìa muối, 1 thìa tiêu và 30 ml dầu ăn. Bạn dùng hỗn hợp này để xoa khắp mình cá, nhớ tẩm ướp cả trong phần …
3 Cách chế biến món cá lóc nướng giấy bạc thơm ngon hết sảy
- Tác giả: hapigo.vn
- Ngày đăng: 01/20/2023
- Đánh giá: 2.29 (119 vote)
- Tóm tắt: Khi cá đã ướp đủ thời gian, bạn tiến hành mang cá bọc với giấy bạc. Trước đó cần khởi động nồi chiên không dầu để nồi được nóng, khi cho cá vào sẽ có nhiệt độ …
- Nội Dung: Vậy là món cá lóc nướng giấy bạc bằng than cũng đã hoàn thành, với cách này có phần nhiều công đoạn và cần tỉ mỉ hơn, mất nhiều thời gian hơn nhưng lại cho ra chất lượng cá nướng có nét đặc biệt hơn so với cách nướng bằng nồi chiên không dầu và lò …
Cách làm cá lóc nướng nồi chiên không dầu da giòn tan quyện với nước sốt thơm ngon hấp dẫn
- Tác giả: emvaobep.com
- Ngày đăng: 09/28/2022
- Đánh giá: 2.18 (171 vote)
- Tóm tắt: Để ráo, áo qua 1 lớp bột chiên giòn và xịt dầu ăn quanh cá. image cach lam ca loc nuong noi chien khong dau da gion tan quyen voi nuoc. Cho cá …
Những Cách Nướng Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tiện Lợi – Đơn Giản
- Tác giả: 90scoffee.vn
- Ngày đăng: 08/23/2022
- Đánh giá: 2.07 (130 vote)
- Tóm tắt: Cá chiên là một món ăn được rất nhiều người yêu thích. Qua bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu vô dùng đơn giản …
- Nội Dung: Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn biết thêm về những cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản và tiện lợi. Với những cách làm mà chúng tôi gợi ý tin rằng bạn đã đủ tự tin để có thể tạo ra thêm nhiều món ăn hấp dẫn cho bữa ăn của …
Hướng dẫn làm món cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu chuẩn vị miền Tây
- Tác giả: chuoixanh.com
- Ngày đăng: 05/17/2022
- Đánh giá: 1.94 (122 vote)
- Tóm tắt: Hướng dẫn làm món cá lóc nướng nồi chiên không dầu vàng giòn, thơm ngon. Mang đến hương vị đậm chất Miền Tây cho bữa cơm gia đình!
- Nội Dung: Lưu ý: Bên sườn cá có sợi gân trắng, bạn phải loại bỏ hết phần này để giúp cá hết mùi tanh. Khứa 3 – 4 đường trên mình cá để khi nướng sẽ nhanh chín hơn. Tiếp theo ướp cá với muối và chanh tươi để cá thêm sạch hơn. Sau đó rửa lại cá bằng nước và để …
Bí quyết nướng cá bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, không dầu mỡ
- Tác giả: dienmaycholon.vn
- Ngày đăng: 11/16/2022
- Đánh giá: 1.86 (78 vote)
- Tóm tắt: Cách làm cá chép nướng giấy bạc bằng nồi chiên không dầu. nuong-ca-bang-noi-chien-khong-dau. Nguyên liệu cá chép nướng giấy bạc. Để làm món cá nướng …
- Nội Dung: Khi rán cá bằng nồi chiên không dầu thì bạn chỉ cần phết nhẹ lớp dầu ăn lên cá, điều này sẽ giúp cá được giòn, vàng đều, không bị nát hay dính da lên nồi trong quá trình nấu. Ngoài ra, nếu không thích sử dụng dầu ăn thì bạn có thể sử dụng giấy bạc …
Trổ tài làm cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu, vàng ươm, thơm nức
- Tác giả: 24h.com.vn
- Ngày đăng: 12/28/2022
- Đánh giá: 1.89 (186 vote)
- Tóm tắt: Sự kết hợp cá quả với riềng, sả, ớt cùng cách chế biến vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ của nồi chiên không dầu mang lại món ăn vô cùng thơm ngon.
3 cách nướng cá bằng nồi chiên không dầu cực ngon
- Tác giả: jpsumi.vn
- Ngày đăng: 03/24/2022
- Đánh giá: 1.63 (62 vote)
- Tóm tắt: Cá nướng là một món ăn rất ngon mà lại dễ làm. Đặc biệt khi sử dụng nồi chiên không dầu thì lại càng nhẹ nhàng hơn nữa. Trong bài viết dưới đây chúng tôi …
Cá Lóc Nướng | Tổng Hợp 5 Cách Thực Hiện Đơn Giản, Ngon Hơn
- Tác giả: haisan.online
- Ngày đăng: 06/18/2022
- Đánh giá: 1.66 (56 vote)
- Tóm tắt: Hơn nữa, còn được thực hiện một cách dễ dàng, tiện lợi hơn khi có nồi chiên không dầu. Dưới đây, Haisan.online sẽ bày cho bạn cách làm nhanh và …
- Nội Dung: Nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn mùi tanh của cá lóc thì còn có thể áp dụng một trong những mẹo sau đây. Đầu tiên, sử dụng muối hạt hoặc muối bọt để khử tanh cho cá lóc. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một nắm muối chà xát nhẹ nhàng lên …
Cách làm cá lóc nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản, ngon
- Tác giả: phunu.news
- Ngày đăng: 03/28/2022
- Đánh giá: 1.52 (195 vote)
- Tóm tắt: Cách làm cá lóc nướng nồi chiên không dầu da giòn tan quyện với nước sốt vô cùng thơm ngon hấp dẫn cho bữa cơm cuối tuần. Nguyên liệu: – Cá lóc.